Trên Facebook ngoài 5000 bằng hữu thì chúng ta có thể có không ít người theo dõi và quan sát cùng số lượng này không biến thành giới hạn. Vì nắm bạn nên bật chính sách theo dõi trên Facebook nhằm đa số fan rất có thể ko nên kết chúng ta nhưng vẫn thấy đều báo cáo về các bạn. Bài viết tiếp sau đây đã giải đáp bạn phương pháp bật chính sách theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật chế độ theo dõi trên facebook


Chế độ quan sát và theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là 1 trong số những hình thức khôn cùng có lợi được sử dụng rất lớn rãi.Tính năng này chất nhận được người dùng ko phải kết các bạn với một fan làm sao này mà vẫn hoàn toàn có thể liên lạc với cập nhập bên trên News Feed của mình phần đa nội dung bài viết công khai minh bạch của người sử dụng.

*

Chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook được chuyển động theo nhị cách:

Cách 1: Quý khách hàng rất có thể coi được ngôn từ từ mọi người tiêu dùng khác ví dụ như tín đồ khét tiếng, ngôi sao điện hình họa, thể thao hoặc là phóng viên địa pmùi hương.

Cách 2: Quý Khách có thể share các bài viết của bản thân nghỉ ngơi chính sách công khai minh bạch và những người dân theo dõi các bạn sẽ nhìn thấy phần đông bài viết đó mà ko nên kết chúng ta. ngay khi Khi hầu như trang cá thể của bạn vẫn sinh sống cơ chế riêng biệt tư.

điều đặc biệt nếu nhỏng một thông tin tài khoản bên trên Facebook được giới hạn số lượng bạn bè là 5000 người thì số lượng fan ĐK theo dõi và quan sát không bị giới hạn. Đây cũng chính là cách thức cơ mà người dùng Facebook đang chọn lọc lúc kết chúng ta mà lại vẫn duy trì được mọt liên hệ với tất cả hồ hết tín đồ. 

Hướng dẫn cách bật cơ chế theo dõi và quan sát bên trên Facebook

Nếu bạn không biết phương pháp nhằm có thể bật được chế độ quan sát và theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của khách hàng thì hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây. Bài viết này vẫn giải đáp cách bật bản lĩnh Follow này bên trên Smartphone cùng trên laptop. 

Cách nhảy chế độ theo dõi và quan sát (Follow) Facebook trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là rất nhiều bước chỉ dẫn trên ứng dụng Facebook ko thực hiện vận dụng Facebook lượt thích vày một số trong những tính này đã không có.

Cách 1: Truy cập lệ áp dụng Facebook, tại màn hình chính hãy dìm lựa chọn vào hình tượng 3 lốt gạch ốp ngang.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” tiếp theo bấm vào Cài đặt

*

Cách 3: Hiện giờ Facebook sẽ tiến hành đưa sang 1 bối cảnh new, các bạn hãy tìm tới mục “Quyền riêng tư’ với thừa nhận lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: Tại phần câu chữ trước tiên trong đồ họa Ai rất có thể quan sát và theo dõi tôi các bạn hãy dìm chọn từ bỏ Chế độ bằng hữu chuyển sang chính sách Công khai để toàn bộ đông đảo người đông đảo hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát những nội dung bài viết của chúng ta bên trên Facebook.

Sau khi thực hiện kết thúc công việc bên trên thì các bạn vẫn nhảy thành công nút Theo dõi trên Facebook. Hiện giờ giả dụ bạn không giống hy vọng theo dõi chúng ta trên Facebook thì chúng ta chỉ việc bấm vào hình tượng dấu cha chnóng trên trang cá nhân của người sử dụng. Sau đó chúng ta vẫn thấy được nút Theo dõi với chỉ việc va vào nút kia nhỏng hình bên dưới la dứt. Bên cạnh đó nếu chúng ta kết bạn với bạn cơ mà ko được sự chấp nhận tự chúng ta thì bọn họ sẽ biến đổi tín đồ theo dõi và quan sát bạn.

Cách nhảy chính sách theo dõi (Follow) trên máy tính xách tay PC

Bước 1: Truy cập vào vận dụng Facebook trên laptop. Sau kia tại bối cảnh thiết yếu của Facebook các bạn hãy nhấp vào biểu tượng hình tam giác. Tại trên đây chúng ta dìm chọn vào “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” bao gồm biểu tượng hình bánh răng cưa. Sau đó liên tục lựa chọn vào mục Cài đặt

*

Cách 2: Lúc này Facebook đã gửi thanh lịch hình ảnh mới, bây giờ bạn hãy kiếm tìm tìm cùng dìm chọn vào mục :Bài viết công khai” trong thực đơn thiết lập nghỉ ngơi bối cảnh này.

*

Bước 3: Cũng giống như bí quyết nhảy chính sách theo dõi và quan sát bên trên điện thoại cảm ứng. Tại nội dung đầu tiên của giao điện“Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” sống phía mặt đề nghị màn hình hiển thị các bạn hãy chuyển đổi cơ chế Quý khách hàng Bè sang trọng chế độ Mọi Người

Cách bật chính sách theo dõi Khi chưa trên FB Khi không đầy đủ 18 tuổi

Nếu vào trường vừa lòng trong thực đơn cài đặt không có mục “Bài viết công khai” hay các bạn tất yêu đưa từ chính sách quý khách btrần sang Mọi fan hay những các bạn chuyển quý phái chế độ những tín đồ cơ mà hệ thống Facebook lại auto chuyển về lại thành quý khách hàng btrần thì kia là do chúng ta không đủ 18 tuổi

Trong thời điểm này chúng ta hãy tiến hành các bước dưới đây nhằm có thể xử lý trường phù hợp này giả dụ nlỗi bạn muốn mlàm việc chế độ quan sát và theo dõi Lúc chưa đầy đủ 18 tuổi.

Cách 1: quý khách hãy vào mục “Quyền riêng tư” vào thực đơn setup. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng biệt tư”

*

Bước 2: Sau kia bạn hãy tra cứu tìm cùng lựa chọn vào mục “Bao gồm Mọi tín đồ là 1 trong những tùy chọn trong cỗ lựa chọn đối tượng” hay những “ Thêm công khai minh bạch có tác dụng tùy chọn trong bộ lựa chọn đối tượng”

Cách 3: Tại trên đây bạn liên tiếp thừa nhận lựa chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: Thực hiện ngừng quá trình trên bạn hãy trở về thực đơn Cài đặt sẽ nhìn thấy mục “Bài viết công khai” cùng lựa chọn thanh lịch cơ chế Mọi fan nhằm nhảy chế độ Follow.

Cách kiểm soát xem trang Facebook cá thể vẫn nhảy chế độ theo dõi chưa

Để rất có thể chất vấn coi các bạn sẽ bật cơ chế theo dõi và quan sát bên trên tài khoản Facebook không thì bạn có thể nhờ bạn bè của mình hay 1 fan như thế nào kia Hay những từ bỏ các bạn sử dụng một thông tin tài khoản facebook không giống truy vấn vào trang cá nhân của công ty giúp thấy.

Để kết quả được đúng mực tốt nhất thì bạn hãy lấy một thông tin tài khoản không kết các bạn cùng với thông tin tài khoản bạn có nhu cầu chất vấn nhé hay những bạn có thể hủy kết chúng ta rồi bình chọn. Hình như các bạn còn rất có thể trường đoản cú soát sổ bằng phương pháp coi với cùng một tư bí quyết khác như quá trình gợi ý bên dưới. Tuy nhiên trong một trong những ngôi trường thích hợp sẽ đến hiệu quả không được chính xác.

Tự bình chọn chế độ theo dõi trên thiết bị tính

Cách 1: Bạn hãy truy vấn vào trang những nhân của người sử dụng bên trên Facebook kế tiếp hãy nhấp vào hình tượng hình con đôi mắt.

*

Bước 2. Tại đây nếu bạn sẽ thấy trang cá nhân của bản thân mình sẽ hiển thị nút Theo dõi nhỏng hình bên dưới thì bạn không đề xuất làm thêm gì nữa. Trong ngôi trường vừa lòng chúng ta không nhìn thấy nút quan sát và theo dõi thì nên nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên cạnh gồm chữ Theo dõi thì bạn vẫn bật chế độ Follow trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi bấm vào hình tượng này bạn vẫn ko bắt gặp nút Theo dõi thì hoàn toàn có thể là vì chúng ta nhảy chế độ này chưa thành công xuất sắc hãy chất vấn lại nhé,

*

Nếu chúng ta thấy đa số nút ít kia hiển thị lại mờ hoặc không ấn được thì cũng đừng thừa băn khoăn lo lắng bởi vì là do bạn đang tự coi trang cá nhân với tư khách khác mà lại ví như ai kia vào trang chúng ta thì vẫn bắt gặp và rất có thể ấn vào nhằm theo dõi và quan sát bạn.

Tự soát sổ chính sách theo dõi và quan sát trên điện thoại

Cách 1: Trước tiên các bạn hãy truy vấn vào trang cá thể của người tiêu dùng tiếp nối dìm lựa chọn vào vết 3 chnóng.

Bước 2: Tại bối cảnh bắt đầu bạn dấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: Tại trên đây nếu bạn đã thấy gồm nút theo dõi thì bạn đã nhảy thành công ngược trở lại giả dụ không bắt gặp trang cá thể của chúng ta chưa hiển thị nút theo dõi thì có lẽ các bạn vẫn nhảy được chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook. Tuy nhiên nhằm chắc chắn khá thì bạn hãy dùng một thông tin tài khoản khác chưa kết bạn với thông tin tài khoản của công ty nhằm đánh giá lại nhé!

*

Hướng dẫn phương pháp hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi trên facebook

Sau Lúc nhảy thành công cơ chế theo dõi bên trên Facebook và bạn có nhu cầu đầy đủ fan thuộc nhìn thấy con số người theo dõi bên trên trang những nhân của người tiêu dùng thì hãy triển khai theo công việc sau

Cách hiển thị số fan theo dõi Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Trước hết các bạn nên truy cập vào vận dụng Facebook và nhảy chế độ theo dõi nlỗi công việc giải đáp ngơi nghỉ trên nhé!

Cách 2: Tại đây bạn đề nghị tra cứu tìm fan quan sát và theo dõi. Nếu các bạn vừa mới bật chính sách theo dõi thì chắc hẳn rằng các bạn chưa tồn tại ai quan sát và theo dõi. Vì vắt để rất có thể chuyển đến bước 3 thì bạn phải chờ đợi bao gồm người theo dõi và quan sát thông tin tài khoản của người sử dụng Hay là bạn cũng có thể dựa vào bạn bè hay trường đoản cú các bạn mang một tài khoản không giống và diệt kết chúng ta với bạn tiếp đến thừa nhận Theo dõi bạn

*

Nên lưu ý là chớ kết bạn và chỉ theo dõi Hoặc là dìm kết các bạn dẫu vậy chúng ta đừng đồng ý lời mời nhé bởi vì lúc kết bạn Facebook sẽ không còn cho vào lượt Theo dõi nữa. Bởi vì chưng Facebook vẫn chia nhỏ ra người quan sát và theo dõi với bạn bè thành hai danh sách riêng lẻ. Do đó lúc 1 ai kia đã theo dõi và quan sát các bạn cùng kế tiếp lại kết các bạn với bạn thì đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán các bạn sẽ bị thiếu tính một lượt quan sát và theo dõi.

*

Bước 3: Sau lúc đã sở hữu được một vài số lượng dân cư quan sát và theo dõi các bạn hãy nhấn vào biểu tượng vết 3 chấm sau đó chọn vào mục “Chỉnh bổ sung cá nhân”, tiếp theo sau bạn hãy tra cứu kiếm và nhấp vào mục “Chỉnh sửa”

*

Bước 4: Tại phía trên hãy tìm kiếm mục “Người theo dõi” và kế tiếp hãy tích vào ô vuông hiển thị số bạn theo dõi và quan sát. Sau kia hãy dấn “Lưu” để giữ giàng đều biến đổi là dứt.

Hiện giờ bạn hãy thoát ra vào vào đồ họa chủ yếu của trang cá nhân thì đã nhận thấy số tín đồ đang theo dõi các bạn bên trên Facebook

*

Cách hiển thị số bạn quan sát và theo dõi Facebook bên trên đồ vật tính

Cách 1: Giống như các bước khuyên bảo dành riêng cho Smartphone chúng ta cũng rất cần được nhảy cơ chế quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Cách 2: Tại phía trên các bạn cũng cần được tìm kiếm kiếm fan theo dõi và quan sát nhằm có thể thực hiện công việc tiếp theo

Bước 3: Tại đồ họa thiết yếu của trang cá thể các bạn hãy nhận lựa chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Cách 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” các bạn nhấn vào Chỉnh sửa sống phía bên yêu cầu. Sau kia tìm đến mục “Người theo dõi” (Có X tín đồ theo dõi) hãy bật lên kế tiếp thừa nhận Lưu để hoàn chỉnh phần lớn cố gắng đổi

*

Cách 5: Tiếp theo chúng ta vào phần “quý khách bè” kế tiếp bấm vào biểu tượng vết 3 chnóng cùng lựa chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư”. Tại phía trên ở mục quan sát và theo dõi bạn hãy gửi thanh lịch cơ chế “Công khai” là có thể hiển thị số fan quan sát và theo dõi trên Facebook.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Facebook Trên Máy Tính

*

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện xong xuôi tất cả công việc trên nhưng chỉ gồm bạn cùng anh em bắt gặp số tín đồ quan sát và theo dõi cùng những người dân ko kết bạn thì không bắt gặp thì hoàn toàn có thể là vì các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi. Lúc bấy giờ bạn chỉ có thể đợi khi nào đủ 18 tuổi hay những biến đổi năm sinh nhằm đầy đủ 18 tuổi thì số fan quan sát và theo dõi đã hiển thị công khai

Trên đó là một bí quyết hướng dẫn góp chúng ta cũng có thể nhảy chính sách theo dõi và quan sát và hiển thị số fan quan sát và theo dõi trên Facebook. Hy vọng thông qua bài viết này bạn cũng có thể vẫn nắm rõ hơn về tính năng Follow bên trên Facebook. Chúc chúng ta thành công với rất nhiều bước lý giải cụ thể trên.