Nếu bạn kinh doanh online và bán sản phẩm trên Facebook, tài khoản cần được bảo mật chặt chẽ nhất hoàn toàn có thể được. Bởi vì mất tài khoản Face, đồng nghĩa tương quan với mất khách hàng.

Bạn đang xem: Bảo mật facebook trên điện thoại

Trước trên đây tôi từng có khá nhiều bài viết nói về bảo mật khi online, thực tế áp dụng nó ko khó bọn họ chỉ đề xuất lưu tâm một chút là được.

Nói thẳng ra, giờ thông tin tài khoản liên quan mang lại thanh danh, đồng xu tiền bát gạo yêu cầu chuyện bảo mật chưa hẳn là điều gì xa xỉ hay nghiêm trọng hóa cả – nó là dòng thiết thân mất rồi.


*
*
*
*

Thiết lập hình trạng điện thoại, giả dụ dùng điện thoại thường thì các bạn chọn Khác, nếu như dùng điện thoại thông minh thông minh thì lựa chọn Android, iPhone, IPod Touch
Ok, do đó Facebook đã link tài khoản của bạn với số năng lượng điện thoại, tự đây mỗi lúc đăng nhập trên máy tính xách tay lạ các bạn phải nhập mã bảo mật được nhờ cất hộ tới điện thoại thông minh của bạn.
Bạn băn khoăn lo lắng rằng câu hỏi phải cứ nên nhập mã số do vậy thật phiền phức, cơ mà đừng lo, chỉ máy tính lạ mới bị hỏi mã số, so với máy tính đang đăng nhập thành công, bạn có quyền tùy lựa chọn để lần sau không phải nhập mã số nữa.
Nếu chúng ta tin tưởng máy tính xách tay nào đấy, Facebook lưu giữ thông tin của máy tính – sản phẩm đó trong một danh sách, chúng ta có thể truy cập vào danh sách này giúp xem và vứt bỏ những máy vi tính – thiết bị nhưng bạn không thể tin tưởng nữa (vì một tại sao nào đó).

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Kích Hoạt Iphone, Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Iphone


Giả dụ, các bạn hay đăng nhập bằng smartphone cá nhân, và bỗng dưng dưng bạn buộc yêu cầu sửa năng lượng điện thoại, thì điều bạn cần làm là dỡ SIM ra và sa thải điện thoại đó khỏi danh sách tin tưởng. Sau khi điện thoại cảm ứng thông minh sửa xong, bạn có thể đưa lại chiếc điện thoại này vào list tin tưởng.
Nếu ai đó biết mật khẩu đăng nhập (tất nhiên là các bạn chưa bị kẻ tiến công tài khoản trộm nốt điện thoại nha – nếu trộm rồi thì khỏi nói