Vâng, trong bài viết trước thì bản thân đã share với các bạn cách bảo đảm tài khoản Facebook trên máy tính xách tay để không xẩy ra hack một giải pháp rất chi tiết và ví dụ rồi.

Bạn đang xem: Bảo mật facebook bằng điện thoại

Và để tiếp diễn cho chủ thể này thì trong bài viết ngày hôm nay, vẫn với ngôn từ đó, vẫn cùng với cách bảo mật thông tin đó… nhưng lại mình sẽ tiến hành nó trên smartphone để những bạn không sử dụng máy tính vẫn có thể cài đặt bảo mật được một cách tiện lợi nhất.


Và gồm lẽ chúng ta cũng đang biết tầm quan trọng của việc bảo mật tài khoản Facebook là như thế nào rồi đấy. Có thể nói rằng Facebook là một cuộc sống đời thường riêng của không ít người ở đây, là công việc, là lao lý kiếm tiền vàng rất rất nhiều bạn.

Không số đông thế tài khoản Faceobook còn chứa đựng nhiều thông tin cá thể và bằng hữu của các bạn nữa, cũng chính vì thế việc thiết lập bảo mật cho tài khoản Facebook là 1 việc làm cực kì cần thiết, nếu bạn chưa làm thì hãy làm ngay lập tức nhé, nhằm tránh gần như trường hợp xứng đáng tiếc có thể xảy ra với bạn.

Hướng dẫn cách bảo mật Facebook trên Smartphone


Lưu ý: Nếu lúc đk bạn đã nhập đúng số năng lượng điện thoại của người sử dụng rồi thì thôi, còn nếu như khách hàng chưa nhập số điện thoại thì chúng ta có thể xem bài lí giải này nha )

Bài viết này bản thân sẽ lý giải trên điện thoại cảm ứng thông minh chạy Android, với iOS các bạn làm hoàn toàn tương trường đoản cú nha.

+ cách 1: bạn mở vận dụng Facebook trên năng lượng điện thoại của chúng ta ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

4. Đặt mật khẩu đăng nhập cho áp dụng Facebook bên trên Android

Đây cũng là một trong cách bảo mật thông tin tài khoản và đảm bảo thông tin, đảm bảo sự riêng biệt tư cá thể của bạn rất hay. Bởi vì khi bạn cho mượn năng lượng điện thoại, nếu khách hàng không triển khai đặt khóa cho vận dụng Facebook thì rất rất có thể người khác sẽ tò mò và hiếu kỳ mà truy vấn vào tài khoản của người tiêu dùng đó.

Bạn rất có thể xem lại bài viết cách đặt mật khẩu cho vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh mà CTV bên mình đã chia sẻ trước đó nhé.

Okay, sau khi tùy chỉnh xong thì tài khoản Facebook của chúng ta cũng đã tương đối bảo mật và bình yên rồi đấy. Và đây là một số bài viết mà chúng ta nên tham khảo để có thêm kiến thức và kỹ năng về bảo mật Facebook.

Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất cụ thể cho chúng ta cách bảo mật thông tin facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh để không trở nên hack nick , rip nick rồi nhé.

Xem thêm: Những Lỗi Cơ Bản Khi Sử Dụng Máy Chiếu Và Cách Khắc Phục, Máy Tính Bị Tắt Đột Ngột

Sau khi bảo mật thông tin bằng 3 phương pháp mình trình bày trên thì bảo đảm an toàn tài khoản Facebook của các bạn sẽ được an ninh tuyệt đối. Chúng ta có thể yên tâm áp dụng và làm ăn uống với tài khoản Facebook của doanh nghiệp mà không sợ bị kẻ xấu phá hủy nữa rồi.