Dù bạn đang muốn gửi những tin nhắn xả stress đến đồng đội hay ghi chép lại các vấn đề quan lại trọng, hãy thiết đặt bàn phím điện thoại của chính bản thân mình để nó rất có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Bạn cũng có thể gửi hình tượng emoji vui nhộn, thay đổi ngôn ngữ bàn phím, chuyển đổi bàn phím khoác định, hoặc thậm chí khắc ghi nội dung bởi giọng nói của bạn.

Bạn đang xem: Bàn phím samsung bị thu nhỏ

You watching: keyboard samsung bị thu nhỏ

 

Lưu ý: Các hình ảnh chụp màn hình và thiết đặt có thể biến đổi tùy vào nhà hỗ trợ dịch vụ, phiên phiên bản phần mềm và mã sản phẩm thiết bị. Các bước bên dưới chỉ vận dụng cho bàn phím 24s.vn khoác định.

Bạn hoàn toàn có thể gửi các ảnh GIFs vui nhộn và nhãn dán đến bằng hữu và bạn thân, bất kỳ họ đang sử dụng loại điện thoại thông minh nào. Điện thoại của khách hàng sẽ auto chuyển đổi chúng thành tin nhắn nhiều phương tiện.

Chỉ đề xuất mở bất kỳ ứng dụng nhắn tin như thế nào và tuân theo các bước dưới để làm cho tin nhắn của doanh nghiệp trở buộc phải vui nhộn với biểu cảm hơn.
*

*

Ví dụ, bạn hãy mở ứng dụng Tin nhắn, và chọn tạo thành Đoạn đối thoại mới. Nhập số hoặc chọn người nhận tự danh bạ, và kế tiếp chọn Nhập văn bản tin nhắn để bàn phím xuất hiện. Thanh hình thức sẽ tự động xuất hiện.

 

Từ thanh công cụ, bạn cũng có thể chọn Emoji, Nhãn dán, GIF, Nhập văn phiên bản bằng giọng nói, và sở hữu đặt. Chọn Mở rộng thanh công cụ (biểu tượng 3 chấm dọc) nhằm xem các tùy lựa chọn khả dụng hơn mang lại thiết bị của bạn.

Điều tuyệt vời về bàn phím 24s.vn mang định đó là cách bạn có thể tùy chỉnh nó. Chúng ta cũng có thể thay đổi ngôn ngữ, giao diện, công ty đề, kích thước, tốc độ phản hồi với cả các hình tượng riêng tùy chỉnh.Từ thiết lập đặt, search và chọn Bàn phím 24s.vn. Lựa chọn Bàn phím 24s.vn lần nữa, và điều chỉnh các thiết đặt theo ý ao ước của bạn.

Bạn cũng hoàn toàn có thể truy cập trang này bằng cách chọn biểu tượng Cài đặt ở thanh công cụ bàn phím.

Có 2 ứng dụng tích đúng theo trong thiết bị của chúng ta giúp chuyển giọng nói thành văn bản: Nhập bằng giọng nói 24s.vn cùng Nhập bởi giọng nói Google.

 

Từ Cài đặt, chọn Quản lý chung, sau đó chọn Danh sách với mặc định bàn phím. Chạm vào công tắc bên cạnh Nhập bởi giọng nói 24s.vn.Bạn cũng đề nghị chạm vào công tắc bên cạnh ngẫu nhiên tính năng đưa văn phiên bản thành giọng nói nào gồm trong danh sách để bảo đảm an toàn chỉ có một trợ lý giọng nói được kích hoạt trên sản phẩm công nghệ của bạn.


*


Giờ chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng để ghi lại tin nhắn bởi giọng nói của mình! Mở ứng dụng Tin nhắn, ban đầu đoạn đối thoại mới, cùng chọn biểu tượng Micro trên thanh pháp luật bàn phím. Tùy thuộc theo trợ lý các giọng nói mà các bạn chọn, giao diện sẽ có đôi chút không giống biệt, tuy nhiên quá trình vẫn tương tự. Chỉ việc nói khi hình tượng Micro đang hoạt động và tiếng nói của bạn sẽ được chuyển thành cam kết tự.See more: biện pháp Gọi Việt Nam: Mã Vùng Số Điện Thoại Quốc Tế của những Nước Trên nỗ lực Giới

Nếu chúng ta ngưng nói, biểu tượng Micro vẫn tắt. Chỉ cần chạm vào biểu tượng Micro để kích hoạt lại tính năng. Chúng ta có thể chạm vào biểu tượng Micro khi đang nói nhằm ngưng tính năng.

Lưu ý: Nếu đó là lần trước tiên bạn dùng nhân kiệt Nhập bởi giọng nói 24s.vn, bạn cũng có thể sẽ phải gật đầu với các diều khoản điều kiện hoặc chấp nhận cấp quyền đến tính năng.

Lưu ý: Đối với Galaxy Fold,chế độ keyboard chỉ khả dụng ở màn hình hiển thị chính.

Mặc dù chúng ta cũng có thể yêu thích điện thoại cảm ứng Galaxy của mình, nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể chưa thân quen với bài toán gõ phím bên trên nó. Điều đó không sao, vì bạn có thể sử dụng 3 cơ chế bàn phím khác nhau để thao tác dễ dãi hơn.

Mở một ứng dụng cần thực hiện bàn phím, tiếp nối mở keyboard lên. Chọn Mở rộng thanh công cụ (dấu 3 chấm dọc), và sau đó chọn Chế độ.

Hoặc, chúng ta cũng có thể đi đến Cài đặt, và sau đó chọn Quản lý chung. Lựa chọn Cài đặt bàn phím 24s.vn, và kế tiếp chọn Chế độ.


Bạn có thể lựa chọn một trong các chính sách bàn phím sau:

Bàn phím chuẩn:
 Đây là chế độ xem keyboard thông thường, với keyboard ảo của điện thoại được kéo dãn dài để tủ đầy màn hình chính.Bàn phím một tay: cơ chế này chuyển keyboard sang bên cần màn hình. Để chuyển bàn phím sang trái, hãy nhận vào biểu tượng Mũi thương hiệu trái.Bàn phím nổi: chính sách này biến bàn phím thành một cửa sổ bật lên ở giữa màn hình.

Việc nhập liệu chuẩn bị trở buộc phải thú vị hơn khôn xiết nhiều. Nếu còn muốn có ứng dụng bàn phím mới, chúng ta có thể tải xuống CH Play và Galaxy Store.

 

Khi chúng ta đã mua hoàn vớ bàn phím, hãy điều tìm hiểu Cài đặt, sau đó chạm vào Quản lý chung. Chạm vào list bàn phím và mặc định, tiếp đến chạm vào Bàn phím khoác định. tự đó, chọn bàn phím ước muốn của bạn.

Xem thêm: Xem ứng dụng chạy ngầm android

See more: Khánh Thành Cầu buộc phải Thơ: hoàn Tất hệ thống Cầu Đường Quốc Lộ 1

Để phục sinh lại sở hữu đặt lúc đầu của keyboard thiết bị, vui miệng chọn thiết lập đặt > Quản lý chung > Bàn phím 24s.vn > kéo xuống cùng tìm Khôi phục cài đặt mặc định > Khôi phục thiết đặt bàn phím > Đặt lại.

Hỗ Trợ tại Trung Tâm bh

cửa hàng chúng tôi sẵn sàng cung ứng dịch vụ trong bh và ngoài bh cho sản phẩm của khách hàng

Hỗ Trợ Trực con đường

bạn phải trợ giúp? Hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua kênh support Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác Chuyên mục: Blog
Related Posts