Tính năng chỉ hàng không cần mạng là giữa những tính năng điển hình rất nổi bật của một vài ít ứng dụng maps không phải internet dịp bấy giờ. Ứng dụng map không đề nghị mạng đã trở buộc phải thực sự hữu dụng so cùng với những người tiêu dùng khi hiking hoặc leo núi hay là muốn sử dụng bản đồ tại những khu vực không tất cả sóng di động. Đây cũng là 1 điểm cùng so với nhiều người dùng khi mà lại không phải khi nào những thiết bị lanh lợi cũng trả toàn rất có thể liên kết với Internet đa số lúc đa số nơi .Bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho bạn một vài ứng dụng bản đồ không đề xuất internet. đông đảo ứng dụng bản đồ ngoại con đường này trả toàn rất có thể sẽ giúp ích cho mình khi điện thoại cảm ứng thông minh thông minh không thể kết nối internet hay wifi .

Bạn đang xem: Bản đồ không cần mạng cho iphone


Mục lục nội dung


Ứng dụng phiên bản đồ offline đến iphoneỨng dụng phiên bản đồ offline đến android

Ứng dụng bạn dạng đồ không nên internet

Đây là những vận dụng không đề xuất wifi hay links internet nhằm hoàn toàn hoàn toàn có thể truy vấn GPS và maps chỉ đường, và chúng thực sự có ích khi vật dụng di động của doanh nghiệp không thể kết nối internet tuyệt vị trí của người sử dụng nằm quanh đó vùng tủ sóng. Những áp dụng này sẽ giúp đỡ bạn xác định, xem maps và thậm chí còn là chỉ đường tất cả khi điện thoại thông minh của doanh nghiệp ngoại con đường .

*

So với mọi ứng dụng bạn dạng đồ thông thường, ứng dụng bản đồ không cần mạng thường xuyên sẽ chất nhận được bạn thiết lập xuống phần bạn dạng đồ nhất thiết và bạn có thể sử dụng những tuấn kiệt khác nhắc cả khi bạn không liên kết internet.


Bạn đã đọc: 7+ Ứng dụng bản đồ không buộc phải mạng mang đến iOS với Android cực tốt


Ứng dụng phiên bản đồ offline mang đến iphone

Đối cùng với hệ cai quản IOS, những chiếc tên không còn xa lạ trong TOP đều ứng dụng bản đồ offline mang lại iphone hoàn toàn có thể kể đến như :

Ứng dụng Google Maps

Hẳn đó là ứng dụng không thể lạ lẫm so với cả hệ cai quản và điều hành IOS với Android. Google Maps ngoài việc phân phối mạng lưới hệ thống map toàn quả đât với kho tài liệu mập mạp về gần như khu vực, ứng dụng này còn phân phối tuấn kiệt sử dụng bản đồ offline. Về cơ bản, nó được được cho phép người dùng download xuống phần đông phần map nhất định và hoàn toàn rất có thể sử dụng hầu hết phần map này khi lắp thêm ngoại tuyến đường hoặc không có sóng internet. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn khu vực bạn muốn sử dụng lúc offline và triển khai tải xuống map khu vực đó .

Ứng dụng Maps.me

Đây là ứng dụng định vị GPS nước ngoài tuyến xuất sắc nhất, áp dụng dữ liệu phiên bản đồ miễn giá tiền từ OpenStreetMap. MAPS.ME được xếp hạng là ứng dựng bạn dạng đồ không buộc phải mạng số 1 toàn cầu với hệ thống dữ liệu bản đồ offline có sẵn trên nhiều non sông trên cầm cố giới. Ứng dụng này trọn vẹn miễn tầm giá với các tính năng rất nổi bật như: định vị, tấn công dấu, địa điểm yêu thích, chia sẻ vị trí, .. Xung quanh ra, áp dụng còn hỗ trợ tính năng phân loại vị trí giúp bạn dùng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn, kiếm tìm kiếm các địa điểm khác nhau theo nhu cầu.Ứng dụng Here WeGo

HERE WeGo : Ứng dụng này được tăng trưởng với bản lĩnh chỉ mặt đường điển hình rất nổi bật khi cung ứng cho những người dùng hướng dẫn đường đi vắt thể, tin tức về phần trăm giao thông vận tải đường bộ cùng kho báu trữ những maps offline của rộng 100 quốc gia trên cả nước tế. Ko kể ra, vận dụng còn được có thể chấp nhận được bạn tìm kiếm taxi, phương tiện đi lại đi lại công cộng hay là maps đường đi khi bạn tự lái xe .

Ứng dụng táo apple Maps

Apple Maps : nếu như khách hàng là người tiêu dùng iphone, thì các bạn không hề bỏ lỡ ứng dụng được phát triển bởi chủ yếu những công ty phát hành. Tương tự như Google Maps, ứng dụng trong phòng tăng trưởng táo sở hữu kho tài liệu maps cùng mạng lưới hệ thống thông tin về những khu vực trên map giúp fan dùng dễ ợt tìm kiếm khoanh vùng ưa thích. Tuy thế điển hình khá nổi bật hơn Google Maps, bạn không cần phải tải xuống trước bất cứ phần map nào, chỉ cần bạn luôn luôn bật xác định, thì bạn luôn hoàn toàn rất có thể sử dụng tính năng map offline .

Ứng dụng bản đồ offline cho android

Đối với người tiêu dùng các thiết bị áp dụng hệ điều hành Android, thì dưới đây sẽ là phần đa ứng dụng bản đồ offline cực tốt cho Android.Ứng dụng Google Maps Android

Đây chính là ứng dụng map không phải mạng với tài năng sử dụng map ngoại tuyến được không ít người cần sử dụng yêu thích. Ngoài việc thích hợp với hệ quản lý IOS, áp dụng này cũng chạy rất mượt trên hồ hết thiết bị apk .

Ứng dụng Sygic GPS Navigation & Offline Maps

Đây là ứng dụng bản đồ không nên mạng được setup nhiều tuyệt nhất trên Google Play Store. Với thích hợp đồng với TomTom, áp dụng phân phối cho người dùng bản đồ ngoại tuyến đường của cục bộ những quốc gia trên quốc tế. Sát bên đó, vận dụng này còn có những nhân kiệt điển hình khá nổi bật khác như : map cho tất cả những người đi bộ, chỉ đường bằng giọng nói, và đa số update map liên tục trọn vẹn không lấy phí .

Xem thêm: Code Tân Thủ Võ Lâm Chi Mộng, Nhận & Đổi Giftcode Game Giang Hồ Chi Mộng

Ứng dụng OsmAnd

Đây là ứng dụng map offline, khi bạn tải xuống ứng dụng, bạn đã chiếm dụng trong tay tấm map chất lượng cao, trọn vẹn không tính phí và quan trọng đặc biệt quan trọng không nên mạng của phần lớn những khoanh vùng trên quốc tế. Cùng với những hào kiệt như chỉ đường bằng giọng nói, cầu tính thời hạn chuyển dời, chỉ đường khi chúng ta rẽ nhầm, … đây là ứng dụng maps không phải mạng xuất xắc vời. Không tính ra, ở một số ít ít nước, ứng dụng này còn có những maps chuyên biệt dành cho những người ưa thích câu hỏi đạp xe xuất xắc hiking .