Facebook là social cơ mà chúng ta có thể share phần nhiều lên tiếng với bất cứ ai, mặc dù cho là anh em, người thân giỏi những người lạ lẫm cơ mà mình không hề quen biết. Nhưng chưa hẳn thời gian như thế nào bạn vẫn muốn share phần đa báo cáo bên trên Facebook với cục bộ đồng đội của chính mình, hay là muốn giữ lên tiếng kín với một số bạn. Vậy bạn cần làm gì để tránh những người cơ mà bạn không muốn chia sẻ thông tin? Bài viết này, 24s.vn sẽ giúp đỡ chúng ta tìm hiểu về danh sách tiêu giảm bên trên Facebook.Bạn đã xem: quý khách hàng btrằn không giống bên trên facebook là gì

Nội dung chính :

1. Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì? 2. Cách chế tạo list giảm bớt bên trên Facebook Cách 1: Tạo list tiêu giảm Cách 2: Cách này 24s.vn.dế yêu hơn nếu khách hàng chỉ định và hướng dẫn hạn chế 1 người tiêu dùng làm sao không giống 3. Tùy chỉnh list hạn chế trên Facebook

1. Danh sách bị giảm bớt bên trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là một trong danh sách phần lớn người tiêu dùng nhưng chúng ta có kết bạn nhưng khi chúng ta liệt kê bọn họ vào chỗ này, chúng ta tất yêu coi đều loại tinh thần, phần nhiều hình hình họa hay những hoạt động khác của chúng ta bên trên trang cá nhân của người tiêu dùng. Họ chỉ có thể xem các bài chia sẻ cùng buổi giao lưu của các bạn khi bạn share sinh hoạt tâm trạng Công knhị (Public) hoặc Khi được bạn đính thẻ (tag) vào vào nội dung bài viết.

Bạn đang xem: Bạn bè khác trên facebook là gì

Giả sử chúng ta bao gồm kết bạn cùng với người thân trong gia đình và chúng ta không muốn chúng ta có thể xem những buổi giao lưu của bạn, bạn cũng có thể đưa chúng ta vào list bị tiêu giảm trên Facebook. Hiện giờ khi bạn share những tâm trạng, hình hình họa sinh hoạt chính sách quý khách hàng btrần thì chúng ta sẽ không còn thể coi thấy được. Họ chỉ rất có thể thấy các buổi giao lưu của các bạn khi chúng ta chia sẻ Công knhì tốt các bạn gồm đính thêm thẻ bọn họ vào hình họa, dòng tinh thần của doanh nghiệp.

Danh sách bị hạn chế trên Facebook được lập ra mục đích ban đầu là giúp người dùng có thể dễ chịu và thoải mái vận động bên trên social nhưng không chạm chán đề nghị sự giận dữ lúc bị chu đáo trang cá nhân.

2. Cách tạo list tinh giảm bên trên Facebook

Cách 1: Tạo danh sách hạn chế

Bước 1: Tại đồ họa Home bên trên Facebook, ở chỗ list bảng tin bên trái màn hình hiển thị chúng ta tìm đến mục Khám phá, rồi cliông xã lựa chọn vào phần Danh sách các bạn bè.


*

Nhấn chọn "Danh sách chúng ta bè"

Bước 2: Chuyển thanh lịch hình ảnh new bọn họ sẽ nhìn thấy danh sách anh em nhưng Facebook phân loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào biểu tượng "Bị hạn chế"

Cách 3: Trong hình ảnh Bị hạn chế, người tiêu dùng đang thấy thông báo của Facebook về danh sách này với việc bằng hữu bị gửi vào menu này chỉ rất có thể coi nội dung bài viết, công bố cá thể trên Facebook của khách hàng sinh hoạt chế độ công khai minh bạch.


*

Nhấn chọn "Thêm bạn bè vào danh sách"

Bước 4: Xuất hiện bối cảnh Bị giảm bớt cùng với list đồng đội tất cả trên Facebook. Quý khách hàng hãy tích lựa chọn vào những người dân mong muốn đưa vào list tinh giảm. Trong ngôi trường vừa lòng danh sách friend nhiều rất có thể nhập tên thông tin tài khoản Facebook bằng hữu vào tkhô nóng Tìm tìm trên.

Nhấn Hoàn tất bên dưới để chế tạo ra list tiêu giảm.

Cách 2: Cách này 24s.vnle hơn nếu bạn hướng dẫn và chỉ định giảm bớt 1 người dùng làm sao khác

Cách 1: Quý khách hàng truy cập trang cá nhân của tín đồ kia trên laptop, rê chuột vào mục “quý khách bè” ở góc bên nên phía trên.


*

Nhấn chọn mục "Quý Khách bè"

Bước 2: Trong thời điểm này sẽ sở hữu được một tab hiện ra dưới, chúng ta chọn mục “Thêm vào danh sách”


Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: Sau khi cliông xã vào mục này, sẽ sở hữu hàng loạt các danh sách vào mục bạn bè, chúng ta nhấp vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau Lúc xong xuôi 3 bước trên, bạn đã có thể liệt kê fan kia vào Danh sách bị tinh giảm bên trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn muốn coi list những người đã bị tinh giảm thì hãy làm theo bí quyết 1 để vào xem danh sách.

Dùng thử miễn chi phí ứng dụng cai quản bán hàng bên trên Fanpage Facebook

Quản lý ngặt nghèo bình luận, inbox, auto thanh lọc list khách hàng hàng


3. Tùy chỉnh list tiêu giảm trên Facebook

Trong trường thích hợp mong mỏi thiết lập lại danh sách Bị tinh giảm, thêm hoặc quăng quật tài khoản Facebook bao gồm trong list, họ cũng truy cập vào giao diện Bị tiêu giảm. Tiếp đến nhấn vào nút ít Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thêm tin trên fb bằng máy tính


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" nhằm tùy chỉnh cấu hình list hạn chế

Để loại trừ ai ngoài danh sách, gửi về chế độ Trên danh sách này, rồi vứt tích trên thông tin tài khoản Facebook mong mỏi xóa sổ danh sách bị tiêu giảm. Cuối cùng cũng nhận Hoàn tất ngơi nghỉ dưới.

Vậy nên không cần phải diệt kết chúng ta, chỉ cần đưa bằng hữu làm sao kia vào vào list Bị tinh giảm trên Facebook, những người đó sẽ không thể xem bất cứ đọc tin nào bạn đăng lên Facebook. Mong rằng24s.vn sẽ hỗ trợ cho chính mình đầy đủ kiến thức có lợi về sự việc này. Chúc chúng ta thành công!