Thời gian gần đây rất nhiều thông tin tài khoản Facebook phát hiện ra rằng nội dung bài viết của mình bị mất sau một ngày đăng lên. để cho việc tương tác với mọi người bị giảm đi đáng kể và với người bán hàng thì lại làm mất đi đi doanh thu. Tại sao bài viết bên trên Facebook bị mất? giải pháp khắc phục như vậy nào? 24s.vn để giúp bạn lời giải ngay bên dưới. Cùng theo dõi nhé!
Bạn đang xem: Bài đăng trên facebook bị mất

Bạn có bị Facebook từ xóa bài bác viết?


Tại sao nội dung bài viết trên Facebook bị mất?

Bài viết trên Facebook bị mất hoàn toàn có thể do trong những nguyên nhân sau đây:

Do bài viết được gửi sang định dạng bán hàng nên Facebook sẽ kiểm chú tâm lâu hơn. Hoặc mang đến đăng sở hữu nhưng lại ẩn đi sau đó không hiển thị với đa số ngườiDo các bạn đã xóa bài viết mà không nhớDo Facebook bị lỗi

Cách xung khắc phục nội dung bài viết bị mất bên trên Facebook

Thực tế thì Facebook từ xóa nội dung bài viết thường chỉ lộ diện ở những tài khoản người bán hàng trên social này. Vày Facebook ưu tiên sự tác động giữa mọi bạn với nhau, share thông tin nhằm ngày càng không ngừng mở rộng mạng lưới. Nên những tài khoản bán hàng sẽ hay bị hạn chế năng lực hiển thị cũng tương tự tương tác.

1. Với những bài bán hàng

Khi bài viết bị ẩn ngoài trang cá nhân do các bạn đã đăng bán sản phẩm thì không có cách nào khắc phục được cả. Vì đấy là quy luật buổi giao lưu của Facebook, sẽ có những khoảng chừng thời gian social này tinh giảm tương tác của người sử dụng và ẩn bài.

Việc bạn phải làm bây giờ là vắt vì liên tiếp đăng bài bán hàng thì hãy đăng những bài về cuộc sống hàng ngày, phân tách sẻ ảnh của mình, hình ảnh đi chơi…. Các robot Facebook sẽ không còn quá “dòm ngó” Facebook của khách hàng nữa. Tiếp nối bạn đăng lại các bài bán sản phẩm thì sẽ không bị mất

» mày mò ngay: Cách tạo lối tắt Watch trên Facebook để thoải mái và dễ chịu xem video

2. Với các nội dung bài viết thông thường, hình ảnh

Nếu bài viết hoặc hình hình ảnh thông thường của doanh nghiệp đăng lên nhưng bị Facebook tự xóa thì bạn cũng có thể thực hiện tại gửi báo cáo lỗi đển Facebook. Mạng xã hội này sẽ chất vấn và phục sinh lại bài viết cho bạn. Đồng thời cũng sẽ không xóa những bài xích đăng tiếp theo.

Cách report lỗi lên Facebook đơn giản dễ dàng là:

Bước 1: Vào menu ba vết gạch ngang trên Facebook ⇒ chọn trợ giúp với hỗ trợ ⇒ chọn báo cáo sự cố

Chọn report sự cố


Bước 2: lựa chọn tiếp tục báo cáo ⇒ chọn Stories


Xem thêm: Mở Khóa Điện Thoại Samsung Galaxy Y, Mở Khóa Màn Hình Khi Bị Sai Mật Khẩu Samsung

Chọn bảng tin


Bước 3: Nhập văn bản muốn report Facebook bị mất bài đăng ⇒ Thêm hình hình ảnh và lựa chọn Gửi

» nhảy mí: Cách thêm lối tắt trang cá nhân trên Facebook

Trên đấy là hướng dẫn sửa lỗi Facebook tự xóa bài xích viết mong muốn đã khiến cho bạn thực hiện thành công. Cấp tốc tay thao tác làm việc để ra khỏi lỗi này yên tâm tương tác thuộc mọi tín đồ nhé!