Phục hồi một bạn dạng backup lên iPhone mới

Nếu quan yếu cần sử dụng Quiông chồng Start do đã mất giữ gìn chiếcnăng lượng điện thoạicũ, các bạn vẫn rất có thể cần sử dụng phiên bản backup.

Bạn đang xem: Backup danh bạ iphone bằng itunes

Cách này chỉ hoàn toàn có thể sử dụng ví như trước đó chúng ta sẽ thực hiệnbackup mang đến dòng iPhonecũ. Còn nếu khách hàng chỉ mong muốn chuyển danh bạ chứ không cần đưa không còn các các loại tài liệu không giống, rất có thể bỏ qua mất mục này với xem mục iCloud bên dưới.

Trên iPhone bắt đầu, làm theo các lý giải cài đặt chỉ ra bên trên màn hình hiển thị cho đến khi bạn mang lại màn hìnhApp and Data. Từ đây, chọnRestore from iCloud BackuphoặcRestore from Mac or PC, tùy từng bài toán trước kia chúng ta sẽ lưu lại phiên bản backup vào đâu.

Với iCloud, cần sử dụng Apple ID sẽ dùng bên trên vật dụng cũ nhằm singin rồi lựa chọn bạn dạng backup mới nhất để hồi phục. cũng có thể sẽ mất mang đến vài ba tiếng nhằm toàn bộ câu chữ với tài liệu được cài đặt vào trang bị new của công ty, tùy nằm trong vào vận tốc mạng internet.

Với vật dụng Mac hoặc PC, dùng dây sạc cáp nhằm liên kết iPhone mới cùng với máy tính xách tay. Msinh hoạt iTunes hoặc Finder rồi cliông chồng vào Restore Backup để hồi phục phiên bản backup với ngóng cho đến khi tổng thể dữ liệu được đưa sang iPhone.

*

Đồng bộ danh bạ thân hai iPhone bằng iCloud

Dùng iCloud là bí quyết nkhô nóng nhất để đưa danh bạ thân nhì iPhone. Cách này đã cho mình đưa cục bộ danh bạ của một thứ sang đến thiết bị cơ cùng đã bỏ qua các một số loại dữ liệu không giống. Nếu các bạn chỉ ý muốn gửi vài số trong danh bạ, hoàn toàn có thể nhảy cho coi phần tiếp theo sau.

Bước 1:Đảm bảo cả hai iPhone đầy đủ vẫn kết nối Wi-Fi và singin bởi và một Apple ID. VàoSettings→giúp thấy thương hiệu thông tin tài khoản Apple ID của bạn sinh sống bên trên cùng screen.

Nếu cần, bạn cũng có thể kéo xuống, nhấn vào nútSign outrồi singin lại bởi thông tin tài khoản nhưng mà bạn có nhu cầu.

*

Bước 2:VàoSettings →→iCloud, rồi bấm vào Liên hệ. Nếu được, hãy chọnMergeđể đưa cả danh bạ trường đoản cú iPhone lẫn từ iCloud. Sau đó chờ một chút ít nhằm máy thiết lập dứt danh bạ là xong.

*

Chuyển một đội nhóm số vào danh bạ bằng Finder hoặc iTunes

Nếu các bạn không có iCloud hoặc vận tốc intevượt chậm rãi, có thể cần sử dụng laptop nhằm thực hiện đồng nhất danh bạ. Với cách này, các bạn thậm chí rất có thể chọn nhằm đưa chỉ một vài số trong cả danh bạ trường đoản cú iPhone này quý phái iPhone khác.

Vì chúng ta thiết yếu chế tạo ra đội liên hệ bên trên iPhone, nên hãy lên trên web iCloudbên trên máy vi tính cùng vào phầnContactsđể chế tạo ra team liên lạc,

Để đồng điệu cùng với iPhone, máy vi tính của người sử dụng yêu cầu sở hữu iTunes phiên bản mới nhất, hoặc macoS Catalimãng cầu trsinh hoạt lên (sử dụng Finder ráng mang đến iTunes).

Ngoài ra, chúng ta cũng cần được tắt mục Contacts vào phần cài đặt iCloud của 2 iPhone. VàoSettings→→iCloudrồi tắt nút gạt lịch sự màu xám sinh hoạt mục Contacts. Nếu có thể, nên lựa chọn cất giữ danh bạ bên trên iPhone cũ.

Trên máy tính xách tay, mnghỉ ngơi iTunes hoặc Finder rồi sử dụng cáp để liên kết iPhone cũ với máy. Khi thông tin hiện lên, thừa nhận vàoTrustbên trên cả iPhone lẫn máy tính xách tay.

*

Trong iTunes, cliông xã vào biểu tượng iPhone ở góc trên phía bên trái cửa sổ. Trong Finder, chọn mục iPhone trong menu dọc bên cạnh trái. Sau đó vào trang Info.

Đánh vệt tick ở mụcSync contacts onkhổng lồ , rồi lựa chọn đội liên hệ hy vọng chuyển. Cliông xã vàoApplyrồiSynccùng chờ cho đến Khi cài dứt.

Giờ chuyển sang trọng liên kết iPhone bắt đầu vào laptop cùng tái diễn các bước bên trên để chxay team danh bạ cơ thanh lịch sản phẩm công nghệ bắt đầu.

*

Chuyển hiếm hoi từng số liên hệ từ bỏ iPhone này sang trọng iPhone khác

quý khách có thể cần sử dụng AirDrop, Messages, Mail hoặc các dịch vụ nhắn tin tương tự nhằm thực hiện.

Trong ứng dụng Phone hoặc Contacts trên iPhone, bấm vào số liên hệ ao ước chia sẻ, nhấn tiếp vào phần công bố, rồi kéo xuống nhằm tìm kiếm và nhấp vào mụcShare Contact.

Xem thêm: Cách Tắt Quảng Cáo Trên Web, Chặn Một Số Quảng Cáo Nhất định

*

Một hộp thoạiShare Sheetsẽ hiện hữu và cho mình lựa chọn một vào nhiều cách không giống nhau để share chi tiết số liên lạc. Nhấn lựa chọn hoàn thành, thừa nhận tiếp vào Accept bên trên iPhone mới để nhận số liêc lạc vừa được chuyển.