- Được thay thế, sửa chữa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn thể linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, chạm màn hình, camera, vân tay, mối cung cấp,...) và prúc khiếu nại DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT vào thời gian từ 06-12 mon.

Bạn đang xem: Apple watch series 2 38mm xách tay chính hãng trả góp 0%

- 1 đối 1 trong những 30 ngày (Tiêu chuẩn)- 1 đổi một trong những 45 ngày (Đối cùng với gói V-care)- 1 đổi 1 trong những 12 tháng (đối với gói Vcare 1 thay đổi 1)- Giá đồ vật không bao gồm Giá gói Bảo Hành tiến thưởng
Apple Watch Series 2 GPS (Thép)thiết yếu hãng sản xuất Apple,đền chi phí gấp 10 lần trường hợp vạc hiện hàng nhái, hàng nhái.Thiết kế kiêu ngạo cùng với thân vật dụng bằng thnghiền ko gỉ khôn cùng bền cùng mặt kính Saphire phòng trầyMột một trang sức đẹp đẳng cấp và sang trọng kèm theo tính năng gấp rất nhiều lần Series 1 cùng với rất đầy đủ phầm mềm sáng ý của một mẫu Smart Watch nlỗi nghe gọi, nhắn tin, đo nhịp tim, chạy bộ,...khuyến mãi kèm dây tùy chọn các nhiều loại (thxay, cao su, da,...)
HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (thứ cũ). 1 đổi một trong những 30 ngày đến tất cả lỗi vì sản phẩm công nghệ tạo nên.Bảo Hành thay thế MIỄN PHÍ6 tháng với thứ cũ, 12 tháng cùng với sản phẩm bắt đầu (ko bao hàm mối cung cấp màn hình hiển thị , camera, vân tay, faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 3 mon toàn bộ lỗi vày sản phẩm tạo nên,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.bảo hành thay thế sửa chữa từ thời điểm tháng máy 4 đến tháng máy 6 cùng với đồ vật cũ, mang lại mon 12 cùng với thứ mới (không bao hàm nguồn , màn hình , faceid)
1 thay đổi một trong những vòng 6 tháng toàn bộ lỗi vì trang bị phát sinh cùng với lắp thêm cũ lẫn lắp thêm bắt đầu,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.bh thay thế sửa chữa từ tháng sản phẩm 6 đến cho tháng 12 với sản phẩm công nghệ bắt đầu (bao gồm cả mối cung cấp , screen , faceid)
1 đổi 1 trong những vòng 12 tháng tất cả lỗi vày thứ tạo nên cùng với đồ vật cũ lẫn thứ mới,HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

TPhường. Hồ Chí Minh

27 Lê Văn Việt, Hiệp Prúc, Q.9174 Cao Thắng, P..11, Q.10

Đánh giá bán Apple Watch Series 2 GPS (Thép)

Apple Watch Series 2 GPS (Thép): Thiết kế cao cấp, fan các bạn sát cánh đồng hành của mức độ khỏe

Apple Watch Series 2 GPS (Thép) là cái smartwatch cực Sock, cực xịn vừa về 24s.vn với giá cả cực kỳ phải chăng. Không những thế quý khách còn được mua mua trả góp Apple Watch S2 phiên bản thxay cũ lãi suất 0% cùng với thủ tục đơn giản và dễ dàng, xét coi ngó mau lẹ.

*

Apple Watch Series 2 GPS phiên bản Thnghiền like new đang lên kệ tại 24s.vn với mức giá khôn cùng hời.

Điểm đáng đồng tiền chén bát gạo tốt nhất trên dòng smartwatch Apple Watch Series 2 GPS (Thép) cũ là mặt đồng hồ đeo tay của dòng sản phẩm làm cho bởi kính Saphire chống xước xước buổi tối nhiều, còn size trang bị làm cho bằng thép ko gỉ thời thượng.

*

Quý khách hàng cũng có thể gạn lọc các loại dây mang năng động khác biệt hằng ngày cho mẫu đồng hồ tối ưu Apple Watch Series 2 GPS (Thép) like new theo đậm cá tính của chính mình.

Hình ảnh thực tiễn cùng đánh giá nhanh Apple Watch Series 2 GPS (Thép) cũ:

*

Đồng hồ nước thông minh Apple Watch Series 2 GPS (Thép) bạn các bạn sát cánh không thể không có với iPhone.

*

Apple Watch Series 2 GPS (Thép) lượt thích new được thiết kế với sang trọng, kĩ năng không thấm nước, hỗ trợnghe, Call, nhắn tin thuận lợi.

*

Máy gồm màn hình hiển thị Force cảm biến tnóng nền AMOLED giúphiển thị bùng cháy. Đặc biệt bạn dạng thnghiền xuất hiện kính chống trầy tuyệt đối so với Apple Watch Series 2 bản thường xuyên.

*

Cung cấp cho sức mạnh đến Apple Watch Series 2 GPS (Thép) like new là vi xử lýApple S2 2 nhân mạnh bạo, cung ứng kết nối GPS thuận tiện.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Iphone Bằng Itunes Trên Pc, Sao Lưu Iphone

*

Mặt sườn lưng smartwatch Apple Watch Series 2 GPS (Thép) cũ giá rẻ là cảm biến đo nhịp tyên giúp theo dõi sức khỏe từ bỏ đó chỉ dẫn các chính sách tập luyện tương thích dàng cho mình.