=> lưu giữ ý: nội dung bài viết có kèm link reviews nơi buôn bán sản phẩm, hiện tại bên mình không sale các sản phẩm này mong chúng ta ủng hộ.

Bạn đang xem: App quay video màn hình ios

TechSmith với đến cho mình một giữa những công chũm quay màn hình hiển thị iOS cực tốt cho iPhone / iPad. Họ đã mang đến cho mình công nuốm ghi screen iMac với hiện cung cấp các máy chạy hệ điều hành kể từ iOS 11. Điều trước tiên đáng để ý với vận dụng này là cách người dùng lần đầu được hướng dẫn trong quá trình ghi. Màn hình.

Ứng dụng này rất có thể ghi lại cả screen và âm nhạc khi bắt buộc thiết. Âm thanh được khắc ghi bằng micrô hoàn toàn có thể hữu ích khi chúng ta cần tường thuật thêm, bình luận bằng khẩu ca và thuyết minh. Để bảo đảm rằng chúng ta đã thực sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắt đầu ghi, một cỗ đếm ngược ngắn đã được cung cấp để lưu ý cho bạn.

Ứng dụng ghi màn hình hiển thị iPhone ipad tablet này cung cấp cho tất cả những người dùng một tủ sách được tổ chức tốt, nơi chúng ta có thể tìm thấy toàn bộ các bản ghi của mình và thực hiện các hành vi thích hòa hợp khi buộc phải thiết bao gồm xem lại, share ngay mau lẹ và thậm chí xóa những bản ghi không mong muốn.

Các phiên bản ghi có thể được chia sẻ trực tiếp từ bỏ thiết bị của doanh nghiệp tới Camtasia hoặc Snagit trải qua đường truyền WiFi mà lại không cần kết nối internet. Toàn bộ những gì quan trọng là những thiết bị cửa hàng được kết nối với cùng 1 điểm phân phát sóng.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn 14 ngày sử dụng miễn phí, sau 14 ngày sẽ sở hữu hình mờ trên hồ sơ.

=> cài xuống TechSmith

2. ScreenFlow

AirShou là một ứng dụng quay phim màn hình bậc nhất dành mang đến iPhone hoặc iPad có đến cho bạn hoàn toàn miễn giá thành và không phải jailbreak để nó hoạt động. Nó đi kèm theo với một giao diện người dùng đơn giản và dễ dàng và trực quan nhằm ngay từ đầu đến chân dùng mới cũng không gặp nhiều khó khăn. Về mặt hỗ trợ, AirShou hỗ trợ các sản phẩm công nghệ chạy game ios 9 trở lên.

Ứng dụng tảo phim màn hình hiển thị iPhone ipad này đang cung cấp cho bạn những bản ghi rất chất lượng lên cho 1080p với vận tốc 60 khung người / giây với tùy chọn đánh dấu cảnh tảo từ thứ ảnh. Đây cũng là ứng dụng duy duy nhất tôi thấy hỗ trợ tùy chọn đặt tên tệp cụ thể ngay cả trước khi bắt đầu quay màn hình thực tế. Lân cận đó, bạn sẽ lựa lựa chọn được hướng đi phù hợp nhất mang đến buổi chụp của mình. Đối cùng với âm thanh, AirShou cho phép bạn ghi âm bằng micrô tích hợp bên cạnh tùy chọn ghi âm nội bộ gồm đặc tính music nổi rất dị và unique cao.

Đối với những game thủ trong chúng ta, trình ghi màn hình hiển thị này có thể phát hiện những trò nghịch đã setup và bạn chỉ việc chọn trò đùa từ ứng dụng sau đó ban đầu ghi. Ứng dụng này rất có thể xử lý các trò nghịch và ứng dụng nâng cao do đặc điểm nhẹ cùng rất tính mạnh khỏe mẽ.

=> mua xuống AirShou

4. Sản phẩm ghi DU

Với sự hỗ trợ từ tiện ích ios 11, ứng dụng quay phim màn hình hiển thị iPhone ipad tablet Record It! Sẽ cho phép bạn khắc ghi cách chơi, nhận xét ứng dụng, hướng dẫn, ngẫu nhiên nội dung nào khác mà các bạn chọn. Khi dấn nút, bạn sẽ chạy cùng với tác vụ xoay phim màn hình. Khi chúng ta quay màn hình, các phản ứng bằng FaceCam có thể được bao gồm, điều này rất có thể hữu ích khi tạo video YouTube. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có thể cá nhân hóa phản ứng bằng cách thiết lập hình dạng, địa chỉ và size với cung cấp cho clip Thư viện ảnh.

Ứng dụng tảo phim màn hình hiển thị iPhone máy tính bảng ipad này có chức năng ghi lại âm thanh rất có thể được sử dụng làm phản hồi trên các đoạn phim đã con quay trước đó. Nó thậm chí còn còn giỏi hơn. Ghi lại! tất cả một trình chỉnh sửa video tích hợp hỗ trợ một loạt các công vậy hữu ích. Các bạn sẽ có quyền truy vấn cắt video, cỗ lọc video, điều chỉnh tốc độ phát lại, tùy chọn chuyển đổi canvas, chuyển đổi màu nền cùng cũng hoàn toàn có thể xoay video.

Ứng dụng này cũng có thể có một tủ sách được tổ chức triển khai tốt, nơi bạn cũng có thể truy cập tất cả các bạn dạng ghi âm của chính mình ở một nơi. Từ đây, bạn sẽ có thể chia sẻ các tập tin một cách thuận lợi và thuận tiện. Về phân tách sẻ, chúng ta có thể thực hiện tại trực tiếp trên YouTube, thư viện hình ảnh hoặc các ứng dụng khác qua email và AirDrop. Xin lưu ý rằng, đối với phiên phiên bản miễn phí, chia sẻ video được giới hạn trong 3 phút và giới hạn hoàn toàn có thể được các loại bỏ bằng phương pháp nâng cấp cho lên phiên bạn dạng Pro.

=> mua xuống Record It!

6. Trình ghi màn hình hiển thị tích hòa hợp trên iOS

BB Rec là một trong những ứng dụng xoay phim màn hình iPhone iPad hàng đầu. Lần đầu tiên xuất hiện tại trên thị trường, nó đã nhận được được sự hâm mộ của tất cả người dùng bởi vì những tính năng tuyệt đối hoàn hảo mà nó đi kèm. Là một tính năng cốt lõi, áp dụng này sẽ hoàn toàn có thể ghi lại screen với unique tốt nhất hoàn toàn có thể tùy thuộc vào nhiều loại nội dung bạn có nhu cầu cung cấp cho những người xem.

Trên hết, các bạn cũng sẽ có thể ghi lại cảnh xoay từ camera trước hoặc sau và xuất sắc hơn là có thể phát trực tiếp ngẫu nhiên nội dung nào các bạn chọn. Tất cả được unique video rất tốt với tốc độ cơ thể và độ phân giải có thể tùy chỉnh thiết lập có sẵn. áp dụng sự kết hợp cao nhất của hai thành phần này được cho phép bạn đạt được video full-HD.

Thời lượng ghi màn hình không bị giới hạn vì chúng ta cũng có thể ghi liên tục lên tới 2,5 giờ. Tùy trực thuộc vào nội dung nhiều người đang ghi, chúng ta có thể định hướng bạn dạng ghi theo nhu yếu của mình. BB Rec cũng cung cấp các tùy chọn share nhanh được tích phù hợp sẵn trên iPhone hoặc iPad của người tiêu dùng để giúp cho bạn phân phối video đến người theo dõi mục tiêu của mình thuận luôn tiện hơn.

=> mua xuống BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Tại thời đặc điểm đó hay thời điểm khác, chúng ta có thể cần ghi lại màn hình thứ iOS của mình cho dù cho là iPhone xuất xắc iPad để chia sẻ một số thông tin với đối tượng người sử dụng mục tiêu của bạn. Mặc dù nhiên, những thiết bị này không được tích hợp nhân kiệt quay phim màn hình, tức là bạn đề nghị sử dụng các ứng dụng của bên thứ cha để có được điều này. Một trong những ứng dụng này vẫn hoạt động độc lập trong lúc những ứng dụng khác yêu thương cầu các công cụ té sung.

Từ phiên phiên bản iOS 11, hãng apple đã ra quyết định đưa vào tùy chọn quay với quay màn hình tích hợp nhưng nó có thể không bạo dạn bằng các ứng dụng quay màn hình iphone ipad hoàn hảo khác. Bài viết này tổng hợp một trong những ứng dụng con quay màn hình rất tốt cho iPhone / iPad.

Ứng dụng quay màn hình hiển thị iPhone iPad

1. TechSmith Capture

ScreenFlow là 1 trong ứng dụng giành riêng cho Mac hoàn toàn có thể dùng nhằm quay màn hình iPhone iPad. Như shop chúng tôi đã chỉ ra rằng trong phần giới thiệu, bao gồm những vận dụng của bên thứ bố yêu cầu những tính năng bổ sung cập nhật để hoạt động. Đây là một trong những ứng dụng đó vì các bạn sẽ luôn cần cáp kết nối và trang bị Mac. Trong cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần chọn màn hình hiển thị thiết bị mà nhiều người đang quay màn hình.

Trong trường hợp bạn cần bao hàm âm thanh, chỉ việc đánh dấu chọn để bao hàm micrô hoặc ngẫu nhiên thiết bị ghi âm nào không giống mà bạn cũng có thể đang sử dụng. Sử dụng ứng dụng con quay phim màn hình hiển thị iPhone máy tính bảng ipad này tương đối thuận lợi và dễ dàng và đơn giản do giao diện người tiêu dùng trực quan.

Một số tùy chọn chỉnh sửa bao hàm cắt, kéo những phần tuyệt nhất định, thêm chú thích, điều chỉnh độ vào suốt trong những những tùy lựa chọn khác. Khi bạn đã sẵn sàng chuẩn bị ghi, chúng ta có thể xuất bản trực tiếp phiên bản ghi của mình lên các nền tảng phổ biến như YouTube, Vimeo, Google Drive, Facebook, Dropbox với Wistia.

Mặc dù có khá nhiều tính năng nhưng nhược điểm lớn nhất của mức sử dụng này là nó ko miễn tầm giá như những ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn 14 ngày áp dụng miễn phí, sau 14 ngày sẽ có hình mờ trên hồ sơ.

=> download xuống ScreenFlow

3. Sản phẩm công nghệ ghi màn hình hiển thị AirShou

DU Recorder là 1 trong công ráng ghi màn hình hiển thị iOS thịnh hành và xứng đáng tin cậy, rất quan trọng đối với những người phát trực tiếp. Cùng với nó, bạn sẽ có thể khắc ghi hoặc vạc trực tuyến ngẫu nhiên nội dung nào bạn chọn, bao gồm trò chơi, lịch trình trực tiếp và hơn thế nữa nữa. Mặc dù bạn chỉ quay screen hay vạc trực tuyến, DU cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát unique mà bạn muốn làm việc. Share nội dung, với chất lượng tốt nhất.

Khi bạn cần ghi lại âm thanh cùng rất video, chỉ cần kích hoạt tùy lựa chọn và Ứng dụng ghi màn hình hiển thị DU của iPhone iPad đã lo phần còn lại. Bên trên hết, một trình chỉnh sửa clip tích thích hợp được cung cấp để bảo vệ video cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn. Một vài công cố gắng đi kèm bao gồm cắt, thêm đoạn âm thanh, giảm xén, thêm chú thích văn bạn dạng trong số những phương tiện khác.

Tất cả các tùy lựa chọn này đều hoàn toàn có thể truy cập được mà không đề nghị rời khỏi ứng dụng. Mặc dù nhiên, DU không cung ứng tất cả những tính năng miễn tầm giá vì bao gồm tính năng thời thượng yêu cầu bạn trả phí. Một trong những tính năng cao cấp bao hàm sử dụng hình ảnh tạm ngừng tùy chỉnh, bộ điều chỉnh tốc độ, giảm xén, phát sóng RTMP, kênh ý kiến VIP nhằm phát trực tiếp và chưa dừng lại ở đó nữa. Ngay lập tức cả khi bạn không thiết lập DU, phiên bạn dạng miễn phí tổn cũng đầy đủ mạnh.

=> sở hữu xuống DU

5. Ghi lại nó!

Cũng tương đương như chúng ta có thể chụp hình ảnh màn hình trên iMac của bản thân bằng chương trình QuickTime Player được tích hòa hợp sẵn, các thiết bị iOS bao hàm iPhone và iPad cũng đều có tính năng truyền hình màn hình được tích hợp sẵn. Mặc dù nhiên, cần lưu ý rằng nhân kiệt này chỉ khả dụng cho các thiết bị chạy phiên bản iOS mới hơn từ 11 hoặc 12. Táo khuyết đã quyết định loại trừ tính năng này khỏi các thiết bị để đáp ứng nhu ước của thị trường về nó. Tín đồ sử dụng.

Nó có thể không buộc phải là Ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad tốt nhất nhưng sẽ giúp những tín đồ mới bước đầu có thể giúp cho bạn chụp, tảo phim màn hình một cách rất tốt có thể. Trái ngược với các ứng dụng bên thứ cha khác cung cấp thiết đặt ghi âm, trình ghi screen tích hợp trên iOS sẽ không có thể chấp nhận được bạn sửa đổi tốc độ khung hình, độ sắc nét hoặc tốc độ bit. Để bảo đảm an toàn bạn không xẩy ra lộn xộn lúc ghi âm, chúng ta có thể bật chính sách DND nhằm tránh bị gián đoạn và làm cho phiền từ phần đa thứ như cuộc call và thông báo.

Âm thanh là 1 phần quan trọng của video clip và hiện tượng này sẽ chất nhận được bạn đánh dấu âm thanh bởi micrô. Đừng quên đếm ngược lộ diện ngay trước khi quá trình quay màn hình bắt đầu để bảo vệ bạn ko mất cảnh giác. Để hiển thị bạn đang quay màn hình, một hình tượng màu đỏ dao động mở ra ở đầu màn hình và nó giống với hình tượng bạn dấn khi cần xong ghi.

=> Trình ghi màn hình tích vừa lòng trên iOS

7. Trình ghi screen BB Rec

Một vận dụng quay phim screen iPhone iPad tốt và mặt hàng đầu. Vidyo có đến cho mình trải nghiệm tảo phim màn hình tốt nhất trên thiết bị iOS của bạn. Vidyo không chỉ hoàn toàn có thể ghi lại screen thiết bị ngoài ra cả camera dù là camera trước tốt sau. Để tận dụng buổi tối đa vận dụng này khi quay, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải đoạn phim và tốc độ khung hình theo sở thích của mình.

Bạn sẽ nhận được độ sắc nét 360p, 540p, 720p và 1080p trong lúc 10fps, 15fps, 30fps với 60fps đang là các tùy lựa chọn mà chúng ta có cho tốc độ khung hình. Một tính năng tiện dụng khác đi kèm với trình ghi screen iPhone iPad số 1 này là kĩ năng thu âm thanh bên trong và cả music từ những thiết bị ghi âm như micrô. Âm thanh phía bên trong có thể là trường đoản cú trò chơi trong khi micrô hoàn toàn có thể được sử dụng để khắc ghi lời tường thuật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cover ảnh Bìa Facebook, Từ File Psd Có Sẵn

Tính năng thu thanh nền khiến cho thiết bị bị tắt tiếng nghỉ ngơi hậu trường, music được đánh dấu ở quality tốt nhất gồm thể. Để sửa đổi cảnh quay sau khoản thời gian quay, Vidyo sử dụng một trong những công cầm chỉnh sửa đoạn clip như cắt xén, phát với tốc độ âm thanh và tốc độ phát lại. Bạn cũng có thể lưu các đổi khác vào tệp nơi bắt đầu hoặc dưới dạng tệp mới.