=> Lưu ý: Bài viết có kèm link giới thiệu nơi bán sản phẩm, hiện tại bên mình không kinh doanh các sản phẩm này mong các bạn ủng hộ.

Bạn đang xem: App quay video màn hình ios

TechSmith mang đến cho bạn một trong những công cụ quay màn hình iOS tốt nhất cho iPhone / iPad. Họ đã mang đến cho bạn công cụ ghi màn hình iMac và hiện hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành kể từ iOS 11. Điều đầu tiên đáng chú ý với ứng dụng này là cách người dùng lần đầu được hướng dẫn trong quá trình ghi. màn hình.

Ứng dụng này có thể ghi lại cả màn hình và âm thanh khi cần thiết. Âm thanh được ghi lại bằng micrô có thể hữu ích khi bạn cần tường thuật thêm, phản hồi bằng lời nói và thuyết minh. Để đảm bảo rằng bạn đã thực sự sẵn sàng trước khi bắt đầu ghi, một bộ đếm ngược ngắn sẽ được cung cấp để cảnh báo cho bạn.

Ứng dụng ghi màn hình iPhone iPad này cung cấp cho người dùng một thư viện được tổ chức tốt, nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các bản ghi của mình và thực hiện các hành động thích hợp khi cần thiết bao gồm xem lại, chia sẻ ngay lập tức và thậm chí xóa những bản ghi không mong muốn.

Các bản ghi có thể được chia sẻ trực tiếp từ thiết bị của bạn tới Camtasia hoặc Snagit thông qua đường truyền WiFi mà không cần kết nối internet. Tất cả những gì cần thiết là các thiết bị tương tác được kết nối với cùng một điểm phát sóng.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn 14 ngày sử dụng miễn phí, sau 14 ngày sẽ có hình mờ trên hồ sơ.

=> Tải xuống TechSmith

2. ScreenFlow

AirShou là một ứng dụng quay phim màn hình hàng đầu dành cho iPhone hoặc iPad mang đến cho bạn hoàn toàn miễn phí và không cần jailbreak để nó hoạt động. Nó đi kèm với một giao diện người dùng đơn giản và trực quan để ngay cả người dùng mới cũng không gặp nhiều khó khăn. Về mặt hỗ trợ, AirShou hỗ trợ các thiết bị chạy iOS 9 trở lên.

Ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad này sẽ cung cấp cho bạn những bản ghi chất lượng cao lên đến 1080p với tốc độ 60 khung hình / giây với tùy chọn ghi lại cảnh quay từ máy ảnh. Đây cũng là ứng dụng duy nhất tôi thấy cung cấp tùy chọn đặt tên tệp cụ thể ngay cả trước khi bắt đầu quay màn hình thực tế. Bên cạnh đó, bạn sẽ lựa chọn được hướng đi thích hợp nhất cho buổi chụp của mình. Đối với âm thanh, AirShou cho phép bạn ghi âm bằng micrô tích hợp bên cạnh tùy chọn ghi âm nội bộ có đặc tính âm thanh nổi độc đáo và chất lượng cao.

Đối với những game thủ trong chúng ta, trình ghi màn hình này có thể phát hiện các trò chơi đã cài đặt và bạn chỉ cần chọn trò chơi từ ứng dụng sau đó bắt đầu ghi. Ứng dụng này có thể xử lý các trò chơi và ứng dụng chuyên sâu do tính chất nhẹ cùng với tính mạnh mẽ.

=> Tải xuống AirShou

4. Máy ghi DU

Với sự hỗ trợ từ iOS 11, ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad Record It! Sẽ cho phép bạn ghi lại cách chơi, đánh giá ứng dụng, hướng dẫn, bất kỳ nội dung nào khác mà bạn chọn. Khi nhấn nút, bạn sẽ chạy với tác vụ quay phim màn hình. Khi bạn quay màn hình, các phản ứng bằng FaceCam có thể được bao gồm, điều này có thể hữu ích khi tạo video YouTube. Tốt hơn nữa, bạn sẽ có thể cá nhân hóa phản ứng bằng cách thiết lập hình dạng, vị trí và kích thước với hỗ trợ cho video Thư viện ảnh.

Ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad này có khả năng ghi lại âm thanh có thể được sử dụng làm bình luận trên các video đã quay trước đó. Nó thậm chí còn tốt hơn. Ghi lại! Có một trình chỉnh sửa video tích hợp cung cấp một loạt các công cụ hữu ích. Bạn sẽ có quyền truy cập cắt video, bộ lọc video, điều chỉnh tốc độ phát lại, tùy chọn thay đổi canvas, thay đổi màu nền và cũng có thể xoay video.

Ứng dụng này cũng có một thư viện được tổ chức tốt, nơi bạn có thể truy cập tất cả các bản ghi âm của mình ở một nơi. Từ đây, bạn sẽ có thể chia sẻ các tập tin một cách dễ dàng và thuận tiện. Về chia sẻ, bạn có thể thực hiện trực tiếp trên YouTube, thư viện ảnh hoặc các ứng dụng khác qua email và AirDrop. Xin lưu ý rằng, đối với phiên bản miễn phí, chia sẻ video được giới hạn trong 3 phút và giới hạn có thể được loại bỏ bằng cách nâng cấp lên phiên bản Pro.

=> Tải xuống Record It!

6. Trình ghi màn hình tích hợp trên iOS

BB Rec là một trong những ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad hàng đầu. Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, nó đã nhận được sự yêu thích của tất cả người dùng do những tính năng tuyệt vời mà nó đi kèm. Là một chức năng cốt lõi, ứng dụng này sẽ có thể ghi lại màn hình với chất lượng tốt nhất có thể tùy thuộc vào loại nội dung bạn muốn cung cấp cho người xem.

Trên hết, bạn cũng sẽ có thể ghi lại cảnh quay từ camera trước hoặc sau và tốt hơn là có thể phát trực tiếp bất kỳ nội dung nào bạn chọn. Có được chất lượng video tốt nhất với tốc độ khung hình và độ phân giải có thể tùy chỉnh có sẵn. Sử dụng sự kết hợp cao nhất của hai thành phần này cho phép bạn đạt được video full-HD.

Thời lượng ghi màn hình không bị giới hạn vì bạn có thể ghi liên tục lên đến 2,5 giờ. Tùy thuộc vào nội dung bạn đang ghi, bạn có thể định hướng bản ghi theo nhu cầu của mình. BB Rec cũng cung cấp các tùy chọn chia sẻ nhanh được tích hợp sẵn trên iPhone hoặc iPad của bạn để giúp bạn phân phối video đến khán giả mục tiêu của mình thuận tiện hơn.

=> Tải xuống BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Tại thời điểm này hay thời điểm khác, bạn có thể cần ghi lại màn hình thiết bị iOS của mình cho dù là iPhone hay iPad để chia sẻ một số thông tin với đối tượng mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, các thiết bị này không được tích hợp tính năng quay phim màn hình, có nghĩa là bạn phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để đạt được điều này. Một số ứng dụng này sẽ hoạt động độc lập trong khi những ứng dụng khác yêu cầu các công cụ bổ sung.

Từ phiên bản iOS 11, Apple đã quyết định đưa vào tùy chọn quay và quay màn hình tích hợp nhưng nó có thể không mạnh bằng các ứng dụng quay màn hình iphone ipad hoàn chỉnh khác. Bài viết này tổng hợp một số ứng dụng quay màn hình tốt nhất cho iPhone / iPad.

Ứng dụng quay màn hình iPhone iPad

1. TechSmith Capture

ScreenFlow là một ứng dụng dành cho Mac có thể dùng để quay màn hình iPhone iPad. Như chúng tôi đã chỉ ra trong phần giới thiệu, có những ứng dụng của bên thứ ba yêu cầu các tính năng bổ sung để hoạt động. Đây là một trong những ứng dụng đó vì bạn sẽ luôn cần cáp kết nối và máy Mac. Trong cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần chọn màn hình thiết bị mà bạn đang quay màn hình.

Trong trường hợp bạn cần bao gồm âm thanh, chỉ cần đánh dấu chọn để bao gồm micrô hoặc bất kỳ thiết bị ghi âm nào khác mà bạn có thể đang sử dụng. Sử dụng ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad này tương đối dễ dàng và đơn giản do giao diện người dùng trực quan.

Một số tùy chọn chỉnh sửa bao gồm cắt, kéo các phần nhất định, thêm chú thích, điều chỉnh độ trong suốt trong số những tùy chọn khác. Khi bạn đã sẵn sàng ghi, bạn có thể xuất bản trực tiếp bản ghi của mình lên các nền tảng phổ biến như YouTube, Vimeo, Google Drive, Facebook, Dropbox và Wistia.

Mặc dù có nhiều tính năng nhưng nhược điểm lớn nhất của công cụ này là nó không miễn phí như các ứng dụng khác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn 14 ngày sử dụng miễn phí, sau 14 ngày sẽ có hình mờ trên hồ sơ.

=> Tải xuống ScreenFlow

3. Máy ghi màn hình AirShou

DU Recorder là một công cụ ghi màn hình iOS phổ biến và đáng tin cậy, rất quan trọng đối với những người phát trực tiếp. Với nó, bạn sẽ có thể ghi lại hoặc phát trực tuyến bất kỳ nội dung nào bạn chọn, bao gồm trò chơi, chương trình trực tiếp và hơn thế nữa. Cho dù bạn chỉ quay màn hình hay phát trực tuyến, DU cung cấp cho Bạn toàn quyền kiểm soát chất lượng mà bạn muốn làm việc. Chia sẻ nội dung, với chất lượng tốt nhất.

Khi bạn cần ghi lại âm thanh cùng với video, chỉ cần kích hoạt tùy chọn và Ứng dụng ghi màn hình DU của iPhone iPad sẽ lo phần còn lại. Trên hết, một trình chỉnh sửa video tích hợp được cung cấp để đảm bảo video cuối cùng đáp ứng các tiêu chuẩn và yêu cầu của bạn. Một số công cụ đi kèm bao gồm cắt, thêm đoạn âm thanh, cắt xén, thêm chú thích văn bản trong số những công cụ khác.

Tất cả các tùy chọn này đều có thể truy cập được mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, DU không cung cấp tất cả các tính năng miễn phí vì có những tính năng cao cấp yêu cầu bạn trả phí. Một số tính năng cao cấp bao gồm sử dụng hình ảnh tạm dừng tùy chỉnh, bộ điều chỉnh tốc độ, cắt xén, phát sóng RTMP, kênh phản hồi VIP để phát trực tiếp và hơn thế nữa. Ngay cả khi bạn không mua DU, phiên bản miễn phí cũng đủ mạnh.

=> Tải xuống DU

5. Ghi lại nó!

Cũng giống như bạn có thể chụp ảnh màn hình trên iMac của mình bằng chương trình QuickTime Player được tích hợp sẵn, các thiết bị iOS bao gồm iPhone và iPad cũng có tính năng truyền hình màn hình được tích hợp sẵn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này chỉ khả dụng cho các thiết bị chạy phiên bản iOS mới hơn từ 11 hoặc 12. Apple đã quyết định loại bỏ tính năng này khỏi các thiết bị để đáp ứng nhu cầu của thị trường về nó. người sử dụng.

Nó có thể không phải là Ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad tốt nhất nhưng sẽ giúp những người mới bắt đầu có thể giúp bạn chụp, quay phim màn hình một cách tốt nhất có thể. Trái ngược với các ứng dụng bên thứ ba khác cung cấp cài đặt ghi âm, trình ghi màn hình tích hợp trên iOS sẽ không cho phép bạn sửa đổi tốc độ khung hình, độ phân giải hoặc tốc độ bit. Để đảm bảo bạn không bị lộn xộn khi ghi âm, bạn có thể bật chế độ DND để tránh bị gián đoạn và làm phiền từ những thứ như cuộc gọi và thông báo.

Âm thanh là một phần quan trọng của video và công cụ này sẽ cho phép bạn ghi lại âm thanh bằng micrô. Đừng quên đếm ngược xuất hiện ngay trước khi quá trình quay màn hình bắt đầu để đảm bảo bạn không mất cảnh giác. Để hiển thị bạn đang quay màn hình, một biểu tượng màu đỏ dao động xuất hiện ở đầu màn hình và nó giống với biểu tượng bạn nhấn khi cần kết thúc ghi.

=> Trình ghi màn hình tích hợp trên iOS

7. Trình ghi màn hình BB Rec

Một ứng dụng quay phim màn hình iPhone iPad tốt và hàng đầu. Vidyo mang đến cho bạn trải nghiệm quay phim màn hình tốt nhất trên thiết bị iOS của bạn. Vidyo không chỉ có thể ghi lại màn hình thiết bị mà còn cả camera dù là camera trước hay sau. Để tận dụng tối đa ứng dụng này khi quay, bạn có thể điều chỉnh độ phân giải video và tốc độ khung hình theo sở thích của mình.

Bạn sẽ nhận được độ phân giải 360p, 540p, 720p và 1080p trong khi 10fps, 15fps, 30fps và 60fps sẽ là các tùy chọn mà bạn có cho tốc độ khung hình. Một tính năng tiện dụng khác đi kèm với trình ghi màn hình iPhone iPad hàng đầu này là khả năng thu âm thanh bên trong và cả âm thanh từ các thiết bị ghi âm như micrô. Âm thanh bên trong có thể là từ trò chơi trong khi micrô có thể được sử dụng để ghi lại lời tường thuật.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cover ảnh Bìa Facebook, Từ File Psd Có Sẵn

Tính năng ghi âm nền làm cho thiết bị bị tắt tiếng ở hậu trường, âm thanh được ghi lại ở chất lượng tốt nhất có thể. Để chỉnh sửa cảnh quay sau khi quay, Vidyo sử dụng một số công cụ chỉnh sửa video như cắt xén, phát với tốc độ âm thanh và tốc độ phát lại. Bạn có thể lưu các thay đổi vào tệp gốc hoặc dưới dạng tệp mới.