Lưu ý: Bài viết dĩ nhiên liên kết reviews cho tới địa điểm phân phối thành phầm, hiện tại bên mình không phân phối đa số sản phẩm này, ao ước chúng ta cỗ vũ.

Bạn đang xem: App quay màn hình điện thoại


*

Quý khách hàng rất có thể ghi lại màn hình điện thoại cảm ứng của bản thân để sản xuất các video chỉ dẫn, video clip dạy dỗ hoặc phân phát trực tuyến đường trò đùa của người sử dụng. đa phần tiện ích quay màn hình hiển thị Android tất cả sẵn cho tất cả vật dụng đã root và không root, chất nhận được chúng ta đánh dấu màn hình hiển thị của chính bản thân mình với nhiều hào kiệt trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

Một số app đi kèm cùng với hình mờ biệu tượng công ty được nhúng bên trên screen. Nhưng thậm chí có rất nhiều trình tảo đoạn phim màn hình miễn tổn phí cho Android ko đựng ngẫu nhiên hình mờ logo làm sao. Chúng cũng cung cấp hướng dẫn về cách ghi màn hình hiển thị trên Android. Chúng tôi đang biên soạn một danh sách các áp dụng ghi màn hình Android rất tốt có rất nhiều khả năng.

App tảo màn hình Android

1. AZ Screen Recorder – No Root

*

AZ Screen Recorder là 1 ứng dụng chụp cùng con quay màn hình hiển thị Android thịnh hành được sử dụng vì hơn một triệu người tiêu dùng. Nó hoạt dộng khôn cùng thuận tiện với ko thưởng thức quyền truy cập root. Nó không có hình mờ hình ảnh sản phẩm hoặc số lượng giới hạn thời hạn nhằm ghi. Nó được cho phép chúng ta chế tạo ra video clip HD và Full HD, đôi khi bạn cũng có thể tạm dừng với liên tiếp trong những khi cù.

Các đoạn Clip mà lại các bạn thực hiện được lưu giữ auto vào tlỗi viện. Hình như, áp dụng này có khả năng tùy biến cao. Quý Khách có thể đặt độ phân giải video, vận tốc bit, tốc độ khung người, phía màn hình hiển thị, tùy chỉnh bộ hẹn giờ để dừng với chia sẻ hoặc xóa đoạn Clip đang ghi.

AZ Screen Recorder Phiên bạn dạng pro bao gồm 1 số tính năng bổ sung cập nhật nhỏng nút Magic, đào thải truyền bá, đồng hồ thời trang đếm ngược,… Tuy nhiên, phiên phiên bản miễn tầm giá vẫn bao gồm phần nhiều các khả năng quan trọng cùng đựng lăng xê.


=> Download AZ Screen Recorder

2. Super Screen Recorder – No Root REC và Screenshot

*

Super Screen Recorder là 1 app xoay màn hình Android tuyệt vời và hoàn hảo nhất kèm theo với bối cảnh thân mật và gần gũi với người dùng với các công dụng sửa đổi video tuyệt vời. Nó không những hiểu biết sản phẩm công nghệ sẽ root và giới hạn max thời hạn cho những phiên bản ghi.

App này cung ứng những bản ghi unique độ phân giải cao, vận tốc khung người và tốc độ bit không giống nhau. Bạn rất có thể tạm dừng với tiếp tục trong lúc ghi cùng cũng ẩn cửa sổ nổi.

Có Facecam, GIF Maker và hiện tượng cọ vẽ nhằm vẽ lên clip của doanh nghiệp. Nó không đựng hình mờ theo mang định. Tuy nhiên, bạn cũng có thể kích hoạt khả năng hình mờ để hiển thị chữ tín của bản thân mình giả dụ bạn muốn. Ứng dụng này miễn phí và được cung ứng quảng bá.


=> Download Super Screen Recorder

3. DU recorder – Screen Recorder, Video Editor, Live

*

DU là 1 trong những trong số những app cù màn hình Android tốt nhất có thể với trên 10 triệu lượt cài xuống. Nó được cho phép các bạn quay video clip bất kể điều gì vẫn xẩy ra bên trên màn hình hiển thị Android của bạn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể chỉnh sửa video bởi trình chỉnh sửa tích hợp. Nó không hưởng thụ quyền truy cập root với không có giới hạn thời gian nhằm ghi. Tuy nhiên, nó bao gồm 1 hình mờ sẽ tiến hành hiện trên mỗi đoạn phim chúng ta chế tác.

Các khả năng khác bao hàm các tùy chọn để lựa chọn những độ phân giải khác biệt, tốc độ khung hình, tốc độ bit, camera vùng trước, động tác rung lắc, trình tạo GIF,… Tất cả các công dụng đều phải sở hữu sẵn vào phiên bản miễn tầm giá nhưng ko bắt buộc thiết lập trong ứng dụng. App cù màn hình hiển thị Android cũng hoạt động với trăng tròn ngữ điệu khác biệt cùng không cất ngẫu nhiên quảng bá làm sao.


=> Download DU Recorder

4. Google Play Games

*

Giờ đây, khi chúng ta vẫn tìm tìm ứng dụng xoay màn hình hiển thị cực tốt đến Android, một app rất có thể vị trí bao gồm điện thoại thông minh của khách hàng. Google Play Games không chỉ là là một trung tâm để chơi trò chơi trên sản phẩm công nghệ di động cầm tay. Nó tất cả các tính năng ghi màn hình hiển thị tích vừa lòng chuyển động khá giỏi.

Ngoài những trò chơi, chúng ta cũng có thể khắc ghi phần đa máy khác như ứng dụng hoặc bất kể thứ gì bạn có nhu cầu. Nó hoàn toàn có thể là sàng lọc cực tốt cho những người cần sử dụng cùng với các phiên bản Android bắt đầu rộng.

Tuy nhiên, nếu bạn bao gồm một dế yêu Android cũ hơn, bạn nên tất cả một vật dụng sẽ root nhằm truy vấn tính năng quay màn hình. Nó hoạt động chỉ sống độ phân giải 720p. Google Play Games miễn phí tổn, không tồn tại quảng bá. Nhưng tác dụng con quay screen hoàn toàn có thể ko chuyển động nghỉ ngơi toàn bộ những đất nước.


=> Download Google Play Games

5. Screen Recorder – miễn tầm giá không quảng cáo

*

App con quay màn hình vừa đủ nhân tài giành riêng cho Android trọn vẹn miễn phí tổn nhưng không tồn tại truyền bá hoặc cài trong áp dụng. Nó khôn xiết nhẹ và không chứa hình mờ, hoặc yêu cầu quyền truy cập root. Bạn có thể nhận ra những độ sắc nét không giống nhau, vận tốc cơ thể khác biệt, tốc độ bit cùng cũng hoàn toàn có thể thêm vnạp năng lượng phiên bản hoặc biểu tượng logo vào phiên bản ghi của doanh nghiệp.

Nó có thể chấp nhận được bạn khắc ghi đầu vào chạm màn hình, âm thanh phía bên ngoài cùng cung cấp Facecam trong những lúc thu thanh. ngoài ra, nó gồm 1 cỗ chỉnh Clip cùng bạn cũng có thể chọn vị trí để lưu lại video của chính mình. App cù screen Android này có sẵn bởi nhiều ngôn từ ngoại trừ tiếng Anh.

=> Download Screen Recorder

6. Mobizen Screen Recorder – Record, Capture, Edit

*

Mobizen là app xoay màn hình hiển thị tiện lợi và dễ thực hiện, được cho phép chúng ta ghi, chụp và sửa đổi bất kỳ Clip, trò chơi hoặc vận dụng như thế nào. Nó cung ứng độ sắc nét video chất lượng cao với bạn cũng có thể ghi lại bội nghịch ứng của bản thân cùng với Facecam.

Hơn nữa, ứng dụng cù video clip màn hình hiển thị đến Android này có tương đối nhiều bản lĩnh sửa đổi Clip. Nó ko đề nghị quyền truy cập root với cung cấp cho mình đào thải hình mờ miễn giá tiền với Chế độ ghi không bẩn. Ứng dụng này miễn mức giá để tải xuống và cung cấp lăng xê.


=> Download Mobizen


*

7. ADV Screen Recorder

*

App cù screen ADV là một trong trình ghi screen an toàn và tin cậy khác giành riêng cho Android cung ứng tất cả những nhân kiệt cần thiết. Nó cung ứng cho bạn nhằm khắc ghi screen điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng với nhị bộ động cơ không giống nhau. quý khách có thể đặt các độ phân giải khác nhau, tốc độ khung hình, vận tốc bit, bên cạnh đó vẽ cùng ghi lên clip.

Trong Lúc ghi, bạn cũng có thể áp dụng cả camera phía đằng trước và vùng phía đằng sau. Trong khi, nó cho phép bạn tạm dừng ghi nếu quan trọng. Ứng dụng chụp, tảo màn hình Android không cất hình mờ cùng cũng ko từng trải quyền truy cập root. Nó thêm đếm ngược 3 giây trước lúc bắt đầu ghi screen. Nó nhẹ, miễn phí với chứa quảng bá.


=> Download ADV

8. Screen Recorder with Audio và Facecam, Screenshot

*

Screen Recorder là 1 trong tiện ích con quay screen Android miễn mức giá không giống. Nó chất nhận được bạn ghi lại screen bằng Facecam, chụp ảnh với tảo đoạn phim screen với chỉnh sửa video clip sau khi ghi. Nó ko chứa hình mờ hoặc đề xuất thứ sẽ root.

quý khách hàng rất có thể chọn lưu video clip vẫn ghi nghỉ ngơi nhiều định hình khác nhau cùng với độ phân giải rất chất lượng. quý khách hàng thậm chí còn có thể nhận ra giới hạn max thời hạn để lưu lại screen với âm thanh hao. Ứng dụng gồm hình ảnh đơn giản và dễ dàng và không đựng ngẫu nhiên thanh toán mua vào ứng dụng. Tuy nhiên, nó bao gồm lăng xê gây phiền hậu nhiễu.

=> Download Screen Recorder

Cách con quay màn hình hiển thị Android ko yêu cầu ứng dụng?

Điều đó ko Có nghĩa là tất cả những trình ghi màn hình tốt nhất có thể đến Android nên làm mãi mãi bên trên Google Play. Những gì nếu bạn không thích thiết đặt bất kỳ vận dụng bổ sung cập nhật nào trên Smartphone của bạn? Đối cùng với kịch bản đó, công ty chúng tôi đang có chiến thuật.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ứng dụng quay màn hình Android tích vừa lòng trên những ROM cấu hình thiết lập của phòng cấp dưỡng điện thoại, chẳng hạn như OnePlus, OxygenOS, Xiaomày MIUI,… Các khí cụ được mua sẵn cung cấp những bản lĩnh hơn bạn có thể tưởng tượng. Trong khi, sử dụng chúng khá thuận tiện nhỏng chạm vào trong 1 nút ít trong menu hành động nkhô hanh. Nếu không có trên điện thoại chúng ta cũng có thể cài đặt các ứng dụng trên.

Xem thêm: 3 cách cài đặt nhạc chuông cho iphone 7, iphone 7 plus

quý khách hàng tất cả thấy list những ứng dụng quay màn hình Android tốt nhất này hữu dụng không? Chia sẻ cách nhìn của doanh nghiệp trong các phản hồi nhé.