Người dùng mong muốn tăng cường bảo mật những ứng dụng và thư mục bên trên iPhone mà lại không biết giải pháp triển khai ra sao? Vậy thử tìm hiểu thêm một trong số ứng dụng khóa áp dụng bên trên iPhone tốt nhất có thể được trình làng trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

TOPhường. 6 phần mềm khóa ứng dụng bên trên iPhone tốt nhất năm 2021

Nếu như bài trước sẽ trình làng tới phần đa người giải pháp khóa áp dụng bên trên iPhone ko đề nghị sử dụng phần mềm. Trong khi, bài toán khóa ứng dụng trên iPhone không bao giờ là dễ dàng cùng với gợi nhắc 6 phần mềm khóa áp dụng trên iPhone chưa Jailbreak với vẫn Jailbreak sau đây.

Bạn đang xem: App khoá ứng dụng trên iphone

1. App Lock

App Lock: Hide App và Loông xã Apps là ứng dụng khóa ứng dụng trên điện thoại iPhone hỗ trợ người dùng thuận lợi ẩn và khóa những ứng dụng hối hả. Đi kèm ứng dụng là những khuyên bảo cụ thể tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ ợt tạo thành mật khẩu với làm chủ ứng dụng gấp rút, giúp đảm bảo các áp dụng trên điện thoại khỏi sự náo quan ngó của bạn khác. 

*

Phần mềm cho phép ẩn hoặc khóa ứng dụng mong muốn. Đồng thời bạn cũng có thể tàng trữ các video clip, hình ảnh, tập tin xuất xắc ghi crúc trên điện thoại khôn xiết thuận tiện. Người sử dụng có thể tùy chọn những anh tài bảo đảm áp dụng bằng password, FaceID hoặc Touch ID. Phần mềm khoá ứng dụng iOS này cũng chất nhận được khóa các trình để mắt website riêng rẽ tư

2. BioProtect

Phần mềm khóa áp dụng trên iPhone vẫn Jailbreak BioProtect được tạo ra nhằm mục đích đảm bảo ứng dụng bên trên Smartphone bởi Touch ID hoặc mật mã. Phần mềm khóa áp dụng bằng vân tay này được cho phép làm việc mngơi nghỉ khóa nkhô nóng, an ninh và thuận tiện. 

*

Thêm vào đó, phần mềm cũng cài đặt hình ảnh thi công đã mắt, dễ chịu Khi sử dụng. Trong khi, người tiêu dùng có thể cấu hình lại vận dụng để bảo đảm quyền truy vấn những tlỗi mục, ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh. Thậm cả trung trọng điểm điều khiển cùng tính năng mở khóa syên trên iPhone.

Để sở hữu vận dụng BioProtect trên iPhone yên cầu rất nhiều người bắt buộc Jailbreak đồ vật. Chi tiết bí quyết thiết lập có thể tìm hiểu thêm làm việc đoạn phim phía dưới.

3. Lockdown Pro

Lockdown Pro là phần mềm khóa ứng dụng trên năng lượng điện thoại iPhone cấp thiết bỏ qua mất. Chi ngày tiết bí quyết áp dụng ứng dụng nlỗi sau: 

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng tìm kiếm tìm cùng cài ứng dụng khoá vận dụng mang lại iPhone Lockdown Pro tự siêu thị App Store.

*

Bước 2: Sau Lúc hệ thống auto thiết đặt phần mềm, bạn quay trở về màn hình hiển thị chính của iPhone và chọn mục Cài đặt >> tìm tới mục Lockdown Pro mới mua về.

Bước 3: Chọn tiếp mục Lockdown Pro, vào mục Mật khẩu (Password). Sau đó chúng ta nhập và chứng thực password vào ô bên dưới. Tại ô Safety Word, thực hiện nhập pass an ninh nhằm tránh trường hợp quên mật khẩu singin. Nhấn Save nhằm gìn giữ.

Cách 4: Chọn tiếp mục Lochồng và folder nhằm quay trở về vận dụng. Tiếp kia giả dụ bạn muốn khóa áp dụng làm sao thì nên chọn vận dụng đó rồi dìm lựa chọn mục Lock. Trường vừa lòng ước ao quăng quật khóa thì nhấn chọn Unlock.

Trong khi, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chắt lọc công dụng ẩn vận dụng bằng cách vào mục Hide applications >> chọn áp dụng cần ẩn >> chọn Hide để ẩn hoặc vứt ẩn bằng cách nhận chọn Unhide all.

4. Phần mềm Locker

Locker là một trong những trong số những gạn lọc phần mềm khóa vận dụng bên trên điện thoại hiệu quả tuyệt nhất bây chừ. Quý khách hàng có thể tiện lợi ẩn với lưu trữ hình hình họa, video clip, áp dụng, ghi crúc, tập tin… trên điện thoại với bản lĩnh đảm bảo bởi khóa mật khẩu đăng nhập, Face ID hoặc cảm biến ID tránh bài toán ai đó quan sát vào điện thoại thông minh của chúng ta với thấy phần nhiều ban bố tốt áp dụng cá thể riêng rẽ tư. 

*

Trong khi, người dùng rất có thể chuyển đổi ibé của ứng dụng Locker thành laptop hoặc đồng hồ đeo tay bấm giờ đồng hồ. Quý Khách rất có thể thuận tiện truy vấn áp dụng được ẩn tự bên phía trong nhờ phần mềm khóa vận dụng bên trên iOS Locker.

*

Chi máu hơn về vận dụng những người rất có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

5. Mật Khẩu Manager

*

Phần mượt khóa áp dụng trên iPhone Mật Khẩu Manager đúng như cái tên thường gọi, có thể chấp nhận được người tiêu dùng rất có thể khóa áp dụng bên trên iPhone bởi password. Phần mềm hiện nay có sẵn bên trên App Store rất nhiều fan nhé.

Mục đích giúp lưu trữ an toàn toàn bộ thông báo cá nhân khi singin vận dụng, ghi chú, hình hình ảnh, video,… rời sự tò mò và hiếu kỳ xuất xắc xâm nhập của bạn khác lúc vô tình thấy được số đông lên tiếng xuất xắc ứng dụng cá thể của doanh nghiệp.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Vào được Facebook Khi Dùng Wifi

6. Gallery Lochồng – Hide App, Photo

Gallery Lochồng – Hide App, Photo là ứng dụng giúp bảo đảm an toàn hình hình ảnh, Clip, tập tin riêng rẽ bốn, xuất xắc khóa vận dụng trên điện thoại tác dụng tốt nhất. Người sử dụng sẽ chưa hẳn lo ngại về vấn đề cho những người khác mượn dùng Smartphone và thấy được đầy đủ ban bố giỏi ứng dụng cá nhân của người tiêu dùng. 

*

Phần mềm cung ứng tác dụng khóa ứng dụng bởi cảm biến ID, khóa quy mô và mật mã. quý khách hàng còn hoàn toàn có thể xóa áp dụng ngoài màn hình chủ yếu cùng đặt chúng nó vào tlỗi viện vận dụng đã ẩn để bảo vệ sự riêng tư về tối đa.

Hy vọng với sự hỗ trợ của các ứng dụng khóa áp dụng trên iPhone tốt nhất bên trên trên đây sẽ giúp đỡ các bạn bảo đảm bình yên hồ hết thông tin cùng tài liệu cá nhân đặc biệt trên điện thoại cảm ứng. Nếu thấy phần đông đọc tin này bổ ích, chúng ta đừng làm lơ nhé!