Cách khóa áp dụng trên iPhone chính là liều thuốc vấp ngã mà bạn có thể đang đề nghị đến. Vấn đề sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh đôi lúc khiến bọn họ cảm thấy phiền toái.

Nhất là trong trường hợp con em của mình cứ đòi sử dụng smartphone để truy vấn các ứng dụng trò chơi hay như là một số áp dụng khác.

Vậy vào trường hợp này bọn họ cần làm những gì nếu không muốn xóa nó hẳn đi.

Cách khoá áp dụng trên iPhone không buộc phải app

*

Trong trường hợp bạn không thích người khác truy cập vào vận dụng trên điện thoại iphone của mình, hãy sử dụng cách để mật khẩu cho vận dụng trên iPhone.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt, bật hào kiệt Thời gian sử dụng và đặt mật khẩu mang đến nó.

Bạn đang xem: App khoá ứng dụng cho iphone

Bước 2: ngay lập tức trên mục Thời gian sử dụng, các bạn nhấn chọn Thiết bị. Bấm vào tên thiết bị của khách hàng ở trên cùng nếu bạn không tồn tại quá các thiết bị. Sau đó, chọn vận dụng mà bạn có nhu cầu khóa. Ví như Facebook, Youtube…Bước 3: sau khoản thời gian đã khẳng định được ứng dụng ý muốn khóa, nhấp vào vận dụng đó và lựa chọn Thêm giới hạn. Nhập mã thời hạn sử dụng để khóa lại ứng dụng sau thời điểm sử dụng không còn thời gian.Bước 4: lựa chọn 1 khoảng thời gian tại bối cảnh hẹn giờ. Kế tiếp nhấn Thêm ở góc cạnh trên bên phải.

Sau khi đã hết thời gian cài đặt sử dụng ứng dụng, áp dụng sẽ tự động khóa. Thời điểm này, nếu khách hàng thử truy cập ứng dụng thì sẽ được yêu cầu nhập mật mã.

Cách khóa vận dụng trên iPhone bằng App

Ngoài cách thường thì như đã nói trên thì chúng ta có thể sử dụng phầm mềm khoá ứng dụng trên iPhone.

Dưới đó là một số App dùng để khoá ứng dụng ios mà bạn có thể tham khảo.

App khóa ứng dụng trên iPhone Lockdown Pro

Lockdown Pro là ứng dụng khóa vận dụng trên game ios được tương đối nhiều người sử dụng.

Bước 1: Để tiến hành cài đặt, bạn chỉ việc gõ tìm kiếm Lockdown Pro sau đấy là tải chúng về. Cách 2: sau thời điểm đã kết thúc cài đặt, chúng ta quay trở về màn hình chính với tìm kiến vận dụng vừa tải.Bước 3: trong mục Password, thực hiện nhập và chứng thực mật khẩu, tiếp đến chọn Save để lưu lại.Bước 4: chọn Lock and thư mục để quay trở lại ứng dụng. Chọn Lock để khóa bỏ áp dụng mà chúng ta muốn, Unlock để mở ứng dụng trở lại.

Bạn cũng có thể ẩn áp dụng thay do khóa chúng bằng phương pháp vào mục Hide Applications.

Tại đây, chọn ứng dụng cần ẩn cùng nhấn Hide. Lựa chọn Unhide All để vứt ẩn ứng dụng.

App khóa ứng dụng trên iPhone AppLocker

Một ứng dụng khác mà chúng ta cũng có thể tham khảo đấy đó là AppLocker. Công việc tiến hành cài đặt như sau:

Bước 1: tìm kiếm kiếm Applocker tại tiện ích Store, kế tiếp tải về với tiến hành quy trình cài đặt.Bước 2: lựa chọn Enable để bật kích hoạt.Bước 3: Nhấp vào mục General, chọn Numberic Keypab rồi dìm On. Tiếp nối nhập mật khẩu.Bước 4: quay về mục AppLocker, chọn Application Locking, click vào On trong Lock from jiggle mode.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Tài Khoản Apple Miễn Phí, Please Wait

Để khóa một áp dụng mà các bạn muốn, cù về màn hình chính với nhấn giữ vận dụng cần khóa cho tới khi xuất hiện hình tượng khóa màu sắc xanh.

Click vào biểu tượng sau đấy nhập mật khẩu đề nghị khóa.

Chúng vẫn ngay mau chóng chuyển thành hình tượng màu đỏ. Vậy là các bạn đã khóa thành công ứng dụng mà bạn muốn khóa.

Tạm kết về khoá áp dụng trên iPhone

Trên đó là các bí quyết khoá vận dụng trên iPhone dùng trong số những trường hợp yêu cầu thiết. Chúng ta có thể khóa ứng dụng ios theo cách thường thì hoặc bởi app. Từng cách sẽ sở hữu được những ưu điểm riêng.