Các ứng dụng, app, phần mềm hay đến iPhone 7, iPhone 7 Plus

iPhone 7, iPhone 7 Plus là hai trong số các điện thoại thông minh có số lượng người dùng khá đông đảo hiện nay. Ngoài việc thực hiện máy để nghe gọi, liên lạc, giao thương thẻ game, chơi game, nghe nhạc… bạn dùng còn có thể thiết lập những vận dụng hay đến iPhone 7, iPhone 7 Plus để có thêm những trải nghiệm thú vị trong quá trình sử dụng điện thoại.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay cho iphone 7 plus

Bạn vẫn xem: vận dụng hay mang đến iphone 7 plus

Vậy hiện thời có những vận dụng cho iPhone 7 nào bắt buộc cài đặt, có những app hay đến iPhone 7 Plus nào? Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để được trình làng các áp dụng hay bên trên iPhone 7, iPhone 7 Plus yêu cầu tải về máy các bạn nhé!

Danh sách những ứng dụng/app hay đến iPhone 7

Dưới đấy là một số áp dụng hay mang lại iPhone 7 mà những tín thiết bị công nghệ hoàn toàn có thể tải ngay cho iPhone của chính mình để không bỏ lỡ bất kỳ tiện ích như thế nào mà những app này với lại. Hãy cùng tò mò xem sẽ là những tiện ích nào nhé!


*

Citymapper - Ứng dụng hay mang đến iPhone 7 về bản đồ

1. Citymapper - Ứng dụng giao thông vận tải công cộng

City mapper là 1 trong những trong những ứng dụng hay cho iPhone 7 mà các bạn rất nên thiết đặt cho smartphone di rượu cồn của mình.Đây là áp dụng giao thông công cộng giúp đẩy mạnh được triệt để sức khỏe của tính năng touch 3d của iPhone 7 vào việc truy vấn shortcuts của ứng dụng.

Cụ thể, Citymapper có tương đối đầy đủ dạng shortcuts và các điểm ngừng từ shortcut 3d Touch. Người tiêu dùng iPhone 7 chỉ việc chạm một lần vào những shortcuts này là có thể mở ứng dụng một cách vô cùng nhanh chóng để tra cứu kiếm các điểm đến, địa chỉ mong ý muốn vô cùng nhanh chóng, không cần thiết phải truy cập vào áp dụng như thông thường.

2. Adobe Lightroom - Ứng dụng chụp ảnh, sửa đổi ảnh

Một ứng dụng hay mang đến iPhone 7 không giống mà chúng ta có thể tải về thứ và cài đặt ngay đó chính là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa hình ảnh Adobe Lightroom. So với những ứng dụng chụp hình ảnh khác, Adobe Lightroom mang lại phép bạn cũng có thể chỉnh ảnh ở cường độ vô cùng chuyên nghiệp.

Bạn rất có thể sử dụng Adobe Lightroom nhằm chỉnh sửa, blend color ảnh, cai quản hình hình ảnh thông minh với tác dụng Catalog, tuyệt chỉnh sửa hình ảnh RAW với hóa học lượng hình ảnh cực cao. Bạn chỉ việc vào app Store download Adobe Lightroom về sản phẩm công nghệ và setup là bạn đã sở hữu thể thực hiện để chỉnh sửa hình ảnh một cách hoàn toàn miễn phí mà không buộc phải đăng nhập.


*

Adobe Lightroom - Ứng dụng giỏi trên iPhone 7 về sửa đổi ảnh

3. Foursquare - Ứng dụng vị trí ăn uống

Trong số những ứng dụng hay đến iPhone 7, ko thể bỏ lỡ ứng dụng địa điểm ăn uống Foursquare. Ưu điểm của áp dụng này đó chính là ứng dụng Foursquare rất có thể phân tích kiến thức chọn nhà hàng quán ăn và lịch sử ăn sản phẩm trước đây của doanh nghiệp để đưa ra những tứ vấn nhà hàng phong phú.

Các ứng dụng/phần mềm hay mang đến iPhone 7 Plus

Dưới đây là một số ứng dụng hay cho iPhone 7Plus mà bạn cũng có thể tìm tìm và download về máy năng lượng điện thoại của chính bản thân mình từ phầm mềm Store. Đây phần đa là các ứng dụng đem lại nhiều nhân tiện ích cho người dùng trong công việc, giải trí cũng giống như cuộc sinh sống sinh hoạt thường ngày.


*

1Password - Ứng dụng hay cho iPhone 7 Plus về lưu lại trữ

1. 1Password - Ứng dụng ghi nhớ mật khẩu

Một ứng dụng hay cho iPhone 7 Plus khác mà chúng ta cũng có thể cân nói xem có nên thiết đặt cho máy hay là không đó chính là ứng dụng ghi nhớ mật khẩu 1Password. Bạn cũng có thể lưu số đông mật khẩu của bản thân như mật khẩu email, mật khẩu đăng nhập game, thông tin tài khoản Facebook, mật khẩu thanh toán giao dịch Nạp tiền tài khoản Game... bằng ứng dụng 1Password. Và nạm vì yêu cầu nhớ hết các password đó, bạn chỉ cần nhớ một password của áp dụng này là đủ.

Ứng dụng 1Password còn chất nhận được chủ sở hữu rất có thể đăng nhập auto vào các dịch vụ, website vô cùng tiện lợi bằng cảm ứng vân tay. Ko kể ra, vận dụng lưu trữ tin tức mật khẩu này còn có tính năng nhắc nhở mật khẩu hơi hay.

2. Dark Sky - Ứng dụng đoán trước thời tiết

Trong số các ứng dụng hay mang đến iPhone 7 Plus, bạn không thể quăng quật qua ứng dụng dự báo thời tiết Dark Sky. Đây là trong những ứng dụng đoán trước thời tiết gồm độ thiết yếu xác cao nhất trong kho ứng dụng của táo mà chúng ta nên cài đặt cho iPhone 7 Plus.

Ứng dụng này đang thông tin cho chính mình mọi tin tức đúng chuẩn và không thiếu nhất về thời tiết trong ngày. Chúng ta có thể chèn thêm những ứng dụng mini của Dark Sky lên screen khóa iPhone 7 Plus để có thể xem chi tiết các thông tin về thời tiết nhưng không buộc phải phải bẻ khóa máy.

Xem thêm: Dien thoai iphone 7 xach tay

3. Litely - Ứng dụng lọc ảnh miễn phí

Để cài Litely về máy, bạn chỉ việc truy cập vào ứng dụng Store trên đồ họa chính, tìm vận dụng Litely và cài đặt về máy. Ứng dụng này được cho phép bạn sở hữu và sử dụng hoàn toàn miễn phí cho nên hãy tải ngay áp dụng chỉnh sửa hình ảnh hữu ích này về máy.

Trên đấy là những vận dụng hay mang lại iPhone 7, iPhone 7 Plus mà những tín đồ công nghệ có thể cân nhắc xem nhu cầu sử dụng của chính bản thân mình như nạm nào để cài đặt và thiết đặt ngay những ứng dụng về máy. Chúc chúng ta cài để app thành công và có không ít trải nghiệm độc đáo với các ứng dụng này!