Những vận dụng chụp hình ảnh chuyên nghiệp cho iPhone

Nhiều người tiêu dùng thường tìm kiếm những ứng dụng chụp cùng xử lý hình ảnh từ bên thức tía do những vận dụng này thường xuyên được sản phẩm công nghệ những nhân tài mà camera bên trên iPhone ko có. Dưới đây là những ứng dụng hàng đầu giúp bạn tạo ra những bức ảnh như ý muốn. Bạn chăm chú dưới đấy là những ứng dụng trả giá thành với mức chi phí khoảng 2,99$ mang lại 7,99$. Các ứng dụng chụp ảnh miễn giá thành cho iphone chúng ta cũng có thể xem trên Đây.

Bạn đang xem: App chụp ảnh chuyên nghiệp cho iphone


*

Camera+ được xem là ứng dụng vậy thế tuyệt vời cho Camera cội của Apple. Với nhiều chính sách tinh chỉnh để lấy sáng, đem nét, cùng khôn cùng nhiệu bộ lọc hình ảnh khác. Một điểm vượt trội khác của vận dụng này, đó là tài năng ghép cặp “Airsnap”, chất nhận được kết nối 2 sản phẩm iOS cùng với nhau cùng biến một trong các 2 thành điều khiển để mà chụp hình từ xa. Bạn cũng có thể cài vận dụng Tại Đây.


*

Halide là một ứng dụng chụp hình ảnh chuyên nghiệp mới, sử dụng các cử chỉ điều khiển trên màn hình hiển thị để đổi khác tiêu điểm cũng như phơi sáng với sẽ chụp hình ảnh trong một format RAW. Lấy nét triệu tập làm rất nổi bật vùng tất cả độ tương phản nhan sắc nét nhất khi bạn điều chỉnh và bạn sẽ có được một biểu đồ histogram nhanh chóng đọc bên trên hình ảnh. Bạn cũng có thể tải ứng dụng Tại Đây.


*

ProCam cung cấp rất nhiều chế độ chụp, bao gồm video với một số trong những tốc độ cơ thể khác nhau. Những điều khiển bằng tay cho phơi sáng, vận tốc chụp, lấy nét, cân bằng trắng và ISO gồm thể thay đổi ở số đông chế độ, bao hàm cả video. Bạn có thể tải áp dụng Tại Đây.


*

ProCamera là ứng dụng máy hình ảnh chuyên nghiệp số 1 trên iOS, phục vụ cho người đam mê, sáng tạo và siêng nghiệp. Trong rộng 10 năm, ProCamera đang giúp người dùng tận dụng buổi tối đa camera của iPhone. Chúng ta cũng có thể tải ứng dụng Tại Đây.

5. Provoke Camer


*

Provoke có một đặc điểm đặc biệt quan trọng đó là nó bắt trước hiệu ứng của các bức ảnh Provoke của Nhật bạn dạng vào trong năm 1960, thêm một chút ít hiệu ứng mờ với hạt đến hình ảnh. Phần đông các pre-set các là đen và trắng. Ứng dụng vẫn thêm cả hình ảnh đã chụp để áp dụng những hiệu ứng. Bộ lọc Provoke hoàn toàn có thể được thực hiện ngay trong vận dụng Photos của iPhone tuy vậy không cung ứng trên iPad. Chúng ta có thể tải áp dụng Tại Đây.

6. Hipstamatic


Hipstamatic là tiền thân của Instagram cùng Snapchat, cung cấp các bộ lọc khoác dù không tồn tại khía cạnh social được tích hợp. Chúng ta có thể sử dụng Hipstamatic trong giao diện máy hình ảnh cổ điển, bởi vì vậy nó sẽ nhìn y hệt như một máy ảnh cũ trên màn hình hiển thị hoặc đổi khác sang chính sách máy ảnh chuyên nghiệp để điều chỉnh bằng tay thủ công các khía cạnh như đem nét, phơi sáng, cân bằng trắng, tốc độ chụp, ISO với tỷ lệ. Bạn có thể tải ứng dụng Tại Đây.

7. Manual – RAW Camera


Manual – RAW Camera là 1 trong ứng dụng máy hình ảnh mạnh mẽ khiến cho bạn điều chỉnh toàn bộ các thông số của hình ảnh của bạn. Manual – RAW Camera cung cấp đúng chuẩn những gì bạn muốn từ cái tên, điều khiển thủ công phơi sáng, đem nét, cân bằng trắng, ISO và tốc độ chụp. Bạn cũng có thể tải vận dụng Tại Đây.

8. Cortex Camera


Cortex Cam giúp chất lượng hình ảnh tốt nhất hoàn toàn có thể trên một sản phẩm công nghệ di động. Nó sử dụng tài liệu RAW (nếu có) để tăng cường độ sắc nét và cụ thể hình ảnh. Các tinh chỉnh và điều khiển phơi sáng chuyên nghiệp hóa cho phép chụp hình ảnh tuyệt vời trong cả trong các tình huống ánh sáng trở ngại nhất. Chúng ta có thể tải áp dụng Tại Đây.

9. Hydra – Amazing Photography


Hydra cung cấp technology chụp hình ảnh sáng tạo và cho phép bạn chụp đông đảo bức hình ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn nhất, điều này khiến nó trở thành bạn bạn sát cánh đồng hành tuyệt vời với ứng dụng máy hình ảnh iOS. Bạn có thể tải vận dụng Tại Đây.

Xem thêm: 12 phần mềm giả lập android trên pc win 10, ấn tượng là cái số 3!

10. Filmborn


Filmborn có chức năng mô phỏng phim ảnh thực tế và. Giao diện tương tự như như những vận dụng chụp ảnh khác, với vô cùng nhiều biểu tượng để chọn cài đặt, nhưng sau đó bạn cũng có thể vuốt lên hoặc xuống để điều chỉnh phơi sáng và cân bằng trắng. Chúng ta cũng có thể tải ứng dụng Tại Đây.

➤ Mật khẩu giải nén (Pasword): 123➤ sở hữu lại trang nếu như không nhấn được vào link

Chia sẻ bài bác viết

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *