bạn đang xem: App giảm Ảnh Thành những Ảnh Nhỏ, Đăng trên Instagram cho người Mới tại 24s.vn

Những bức hình ảnh đẹp độc đáo và khác biệt với khung hình được cắt thành nhiều mảnh nhỏ dại đăng bên trên Instagram luôn thu hút được nhiều sự quan tiền tâm. Vậy làm nạm nào để tạo được những bức hình ấn tượng như thế? Đừng bỏ lỡ những mẹo tuyệt với các app cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ thú vị sau đây nhé!

App cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ Giant Square

Còn gì hay hơn mỗi khi chúng ta đăng những bức ảnh đẹp lên Instagram với nhận nghìn tim. Nếu như khách hàng đã quá buốn chán với gần như bức ảnh thông thường thì nên tự chỉnh sửa hình ảnh cùng làm bắt đầu hình hình ảnh bằng app cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ Giant Square được rất nhiều tín đồ vật nhiếp hình ảnh lựa chọn. 

*

Ứng dụng Giant Square được rất nhiều tín thiết bị nhiếp ảnh lựa chọn

Công cụ Giant Square sẽ giúp đỡ người dùng chia nhỏ một bức hình ảnh lớn thành các hình ảnh nhỏ từ 3 mang lại 9 với khổ vuông bởi nhau. Bạn dùng có thể chọn đăng các bức hình ảnh độc đáo này lên Instagram khoe với bằng hữu hay gửi tặng ngay người thân, đông đảo tín đồ vật yêu chiếc đẹp. Bên cạnh tính năng chia ảnh nhỏ, Giant Square còn sở hữu nhiều chức năng thú vị không giống như:

Square Editor: giúp tạo những bức ảnh với size màu trắng, cực kỳ lý tưởng để “sống ảo” hay phát hành visual mang lại Instagram khi chào bán hàng.

Bạn đang xem: App cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ trên instagram

Đang xem: ứng dụng cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ

Collage Maker: Là chức năng gộp nhiều bức ảnh với nhau nhằm tạo rất nhiều concept trí tuệ sáng tạo bất ngờ.Picture Effect: Là khối hệ thống bộ thanh lọc màu hình ảnh tương từ như ứng dụng chỉnh hình ảnh VSCO quen thuộc.


Ưu điểm của vận dụng chỉnh ảnh Giant Square là kĩ năng chia ô 1-1 giản, không mong kỳ, phức tạp nhưng hiệu quả không thể xem thường. Mặc dù ứng dụng bao gồm một điểm từ nhỏ tuổi là bao gồm watermark nhỏ phía góc phải hình ảnh khi áp dụng app miễn phí. Để khắc chế lỗi này, bạn chỉ cần chọn sở hữu gói In-app với chỉ 22.000 đồng.

*

Giant Square với năng lực chia ô 1-1 giản, không cầu kỳ,

Hướng dẫn cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ trên Giant Square:

Bước 1: Khởi động phần mềm Giant Square đã cài đặt về năng lượng điện thoại.

Bước 2: chọn Giant Square để bắt đầu thực hiện tại chia ảnh thành nhiều ô nhỏ.

Bước 3: Chọn số lượng ô ước ao chia ảnh, bao gồm cả chiều dọc và chiều ngang. 

Bước 4: nhấn vào hình tượng 2 bức hình ảnh phía góc trái dưới màn hình.

Bước 5: truy cập Camera Roll hoặc thư mục cất hình hình ảnh đã chụp để chọn hình ảnh muốn phân chia nhỏ.

Bước 6: chọn lệnh Export nhằm công Giant Square auto lưu hình ảnh đã phân tách vào điện thoại.

Ứng dụng cắt ảnh nhỏ Preview

Bên cạnh ứng dụng cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ Giant Square được giới thiệu ở trên, bạn cũng tránh việc bỏ qua app Preview với tương đối nhiều lời sử dụng nhiều không ngớt. Tương tự như như Giant Square, áp dụng Preview có thể chấp nhận được người dùng chia bức hình ảnh lớn thành nhiều hình nhỏ, phẳng phiu và ưa nhìn để chia sẻ lên Instagram.


*

Ứng dụng phân chia bức ảnh thành nhiều hình nhỏ, bằng phẳng và rất đẹp mắt

Điểm cùng của Preview chính là những concept hình ảnh, màu sắc mới lạ và không ngừng update xu hướng mới, giúp đỡ bạn sắp xếp tía cục ưa nhìn và nghệ thuật và thẩm mỹ hơn. 

Hướng dẫn cắt hình ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ bằng ứng dụng Preview

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Preview trên năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Tìm Bạn Facebook Qua Số điện Thoại, Tìm Kiếm Facebook Qua

Bước 2: Chọn hình tượng dấu cộng (+) bên trên cùng góc nên màn hình.

Bước 3: Thêm hình ảnh đã phân tách từ ứng dụng Giant Square sinh sống trên vào Preview

Bước 4: nhấn vào từng ô hình ảnh nhỏ để biến đổi vị trí hình ảnh sao cho tương xứng với ba bức hình ảnh gốc. Chúng ta cũng có thể thử các mẫu và xóa hình ảnh bằng cách nhấn vào biểu tượng thùng rác rưởi phía góc trái màn hình. 

Với phần đa chia sẻ chi tiết hướng dẫn cách tải với sử dụng những app cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ trên đây hy vọng sẽ giúp đỡ bạn tạo ra những bức ảnh đẹp đôi mắt và có trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cùng bằng hữu với những công vậy hay ho này nhé!