Khi setup với áp dụng các áp dụng trên iOS, sẽ sở hữu được hồ hết vận dụng chúng ta ko phải thực hiện cho cùng ao ước ẩn bọn chúng đi. Hoặc cùng với phần nhiều mái ấm gia đình gồm trẻ nhỏ dại, bạn không muốn chúng nghịch điện thoại cảm ứng để đùa bất kể áp dụng làm sao đó, thì rất có thể giấu vận dụng đi.

Bạn đang xem: Ẩn ứng dụng trên ios 10

Và để có thể giấu đi phần nhiều ứng dụng bên trên iPhone, người tiêu dùng không cần thiết phải cài đặt bất kể công tác cung cấp nào không giống, mà rất có thể tận dụng ngay tác dụng có sẵn trên sản phẩm. Chúng ta hoàn toàn có thể ẩn đi đầy đủ vận dụng thiết lập khoác định, hoặc vận dụng tải trên App Store một biện pháp dễ dãi với nhanh lẹ. Hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây của Quản trị mạng nhằm triển khai ẩn áp dụng trên iPhone.

1. Cách ẩn áp dụng mặc định bên trên iPhone:


Bước 1:

Trong nội dung bài viết này tôi đang triển khai ẩn trình duyệt Safari trên máy. Trước tiên, người dùng nhận chọn vào mục Cài đặt. Chuyển quý phái giao diện tiếp sau bấm vào phần Cài đặt chung.


Bước 2:

Tìm vào list những tùy chỉnh thiết lập thiết đặt phần Giới hạn. Sau kia chúng ta đề xuất nhấp vào phần Bật giới hạn để sử dụng. Nếu được trải nghiệm nhập mật khẩu đăng nhập đến giới hạn, các bạn tạo ra mật khẩu đăng nhập new sau đó nhập lại password kia.

Cách 3:

Trong danh sách sinh sống dưới, người tiêu dùng vẫn bắt gặp các vận dụng mang định và rất nhiều áp dụng được setup vào đồ vật. Để ẩn ứng dụng mặc định nào đó, mà lại sinh sống trong bài xích ví dụ cùng với trình coi sóc Safari, họ gạt nút tròn trắng ở cạnh bên về phần mình trái nhằm đưa sang trọng tinh thần OFF.

Lúc trở về đồ họa trên screen, bọn họ sẽ không còn nhận thấy trình chăm chú Safari lộ diện nữa.


Cách 4:

Nếu mong muốn hiện lại áp dụng mang định đang ẩn, bạn cũng truy vấn vào mục Giới hạn, nhập mật khẩu đăng nhập Giới hạn vẫn đặt trước đó. Cuối thuộc gạt nút ít tròn white trên Safari trở về bên cạnh phải để gửi về cơ chế On.

Cách thực hiện chức năng Giới hạn này hơi giỏi vày chúng ta cũng có thể ẩn áp dụng mang định bên trên thiết bị cùng tất cả mã khóa bảo mật thông tin. Nếu ai mong mỏi msống mục Giới hạn để thiết lập cấu hình lại thì cần được gồm mật khẩu vẫn cấu hình thiết lập. Tuy nhiên công dụng chế tác mật khẩu đăng nhập mang đến Giới hạn này chỉ áp dụng bên trên iOS 10 trlàm việc đi.

2. Cách ẩn áp dụng tải để lên trên iPhone:

Với các vận dụng cơ mà họ sẽ sở hữu trên App Store xuống máy, chúng ta có thể phụ thuộc chính sách phân nhiều loại áp dụng để tiến hành ẩn bọn chúng đi trên bối cảnh.

Cách 1:

Trước không còn truy cập vào App Store mà lại cùng mngơi nghỉ vận dụng ước ao ẩn đi. Chẳng hạn tôi sẽ có tác dụng ẩn đi ứng dụng Zalo trên thứ. Trong ngôn từ của ứng dụng bạn tìm về mục Giới hạn tuổi (Rating) sẽ sở hữu được lứa tuổi giới hạn của áp dụng. Tại đây áp dụng Zalo được giới hạn giới hạn tuổi là 4+.


Bước 2:

Quay trở lại hình ảnh Giới hạn trên phần thiết đặt của đồ vật. quý khách kéo xuống dưới và tìm kiếm vào mục Ứng dụng. Theo mặc định những ứng dụng đã phần đông được hiện trên trang bị như hình sau đây.

Nếu bạn muốn ẩn áp dụng như thế nào thì dựa vào số lượng giới hạn được hỗ trợ bên trên App Store mang lại áp dụng, rồi nhấp vào số lượng giới hạn đó vào danh sách. Hoặc nếu như muốn ẩn toàn cục vận dụng đang cài đặt, thì chọn Không cho phép ứng dụng.

Cách 3:

bởi vậy Khi trở về giao diện screen, họ sẽ thấy toàn cục những ứng dụng đã download trên App Store hồ hết được ẩn đi. Nếu mong muốn hiện lại những ứng dụng đó, các bạn cũng vào mục Giới hạn, lựa chọn Ứng dụng cùng tiếp đến thừa nhận Cho phxay toàn bộ ứng dụng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính, Điện Thoại


Như vậy họ sẽ bao gồm phương pháp để ẩn áp dụng khoác định bên trên iPhone/iPad tablet và ẩn vận dụng download bên trên App Store, nhưng mà ko đề nghị ứng dụng cung cấp. Nếu có ai mong mỏi hiện nay lại ứng dụng mặc định đã ẩn, chúng ta yêu cầu có password nhưng mà bọn họ sẽ tùy chỉnh thiết lập mang lại mục Giới hạn.

Chúc các bạn triển khai thành công!


3,9 ★ 11