Đâu là bí quyết ẩn nick Facebook đối chọi giản tác dụng nhất để không có ai biết nhiều người đang online? khám phá ngay thuộc 24s.vn.

Bạn đang xem: Ẩn nick facebook trên điện thoại


Đôi khi, những cách ẩn nick Facebook sẽ giúp chúng ta tránh bị cách quãng công việc, nhất là khi đang xem video clip trên Facebook Watch, đâu ai ao ước bị gần như tin nhắn hay cuộc điện thoại tư vấn “làm phiền” chỉ vì tín đồ khác thấy nhiều người đang online đúng không? Hôm nay, hãy thuộc 24s.vn “đi trốn thế giới” qua những cách ẩn nick Facebook nhé.


Cách ẩn nick Facebook không thực trạng thái hoạt động

Chúng ta yêu cầu hiểu rằng, biện pháp ẩn nick Facebook ngơi nghỉ đây chưa hẳn là ẩn các thông tin cá nhân hay khóa tài khoản Facebook mà chỉ là ẩn trạng thái hoạt động đi, online nhưng như đang offline để tín đồ khác không thấy chấm xanh online của thiết yếu mình.

Làm sao để tín đồ khác ko thấy mình online Facebook

Nếu ý muốn người không giống không thấy mình online Facebook một biện pháp tối ưu nhất, bọn họ nên vận dụng cách ẩn nick Facebook cho tất cả ứng dụng Facebook cùng Messenger – đặc biệt là những ai sử dụng điện thoại.

Cách ẩn online Facebook trên điện thoại

Trước tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook để rất có thể có được thao tác tương tự với gợi ý và hình ảnh minh họa sau đây nhất tất cả thể.

Để tín đồ khác ko thấy bản thân online Facebook trên điện thoại, chúng ta làm theo công việc đơn giản sau:

1. Vào ứng dụng Messenger, nhấn lựa chọn biểu tượng hình ảnh đại diện cá thể ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị rồi nhấn chọn Trạng thái hoạt động.

*

2. Ở mục Trạng thái hoạt động, các bạn nhấn chọn tắt mục Hiển thị khi bạn vận động đi là đã hoàn toàn có thể ẩn online Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh được rồi.

*

Cách ẩn online Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Ngoài phương pháp ẩn online Facebook trên năng lượng điện thoại còn có cách ẩn online Facebook trên thiết bị tính. Đặc biệt so với những bạn làm việc nhiều trên thứ và cần sự tập trung thì đó là một điều xứng đáng chú ý, cùng xem thêm nhé:


1. Ở mục Messenger bên trên trình săn sóc Facebook, chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng có vệt 3 chấm > mục Tắt tâm trạng hoạt động.

*

2. Ở hành lang cửa số Trạng thái hoạt động hiện ra, bạn cũng có thể điều chỉnh những tùy lựa chọn để triển khai cách ẩn nick Facebook tùy thuộc vào nhu cầu.

*

Cách ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác tìm thấy

Bên cạnh giải pháp ẩn nick Facebook không hiện trạng thái hoạt động, 24s.vn cũng trở thành giới thiệu đến bạn cách ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác tìm kiếm thấy đảm bảo bình yên và kín đáo.

Ẩn nick Facebook trên điện thoại thông minh iPhone

Bây giờ đồng hồ thì bọn họ cùng tò mò cách ẩn nick Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. Mặc dù để chắc chắn là rằng tính năng ẩn nick Facebook đã làm được kích hoạt tối ưu, chúng ta cũng buộc phải vào Messenger và soát sổ xem vẫn tắt trạng thái chuyển động như trả lời ở bên trên nhé.

1. Tại ứng dụng Facebook, nhấn chọn Menu (biểu tượng 3 chiếc gạch ngang), tiếp đến vào Cài đặt quyền riêng rẽ tư, chọn Cài đặt > chọn Trạng thái hoạt động.

*

2. Ở mục Hiển thị khi bạn hoạt động, nhấn lựa chọn Tắt. Tiếp nối sẽ gồm một hành lang cửa số mới hiện nay ra, tiếp tục nhấn Tắt để xong xuôi thao tác ẩn nick Facebook bên trên iPhone.

Ẩn nick Facebook trên điện thoại thông minh Android

Bên cạnh thao tác làm việc ẩn nick Facebook trên apple iphone thì ẩn nick Facebook trên smartphone Android cũng là một trong những vấn đề mà những các bạn tìm giải pháp ẩn nick Facebook tìm hiểu.

Tương từ bỏ như giải pháp ẩn nick Facebook bên trên iPhone, bọn họ cũng vào mục Menu > Cài đặt quyền riêng biệt tư rồi lựa chọn Cài đặt > Trạng thái hoạt động.Lướt xuống mục hào kiệt Chat bên trên Facebook sau đó nhấn lựa chọn tắt thiên tài này.

*

Ẩn nick Facebook trên thứ tính

Để triển khai cách ẩn nick Facebook của mình trên sản phẩm tính, các bạn tham khảo quá trình sau:

1. Tại bối cảnh của Facebook, nhận chọn hình tượng mũi thương hiệu góc trên mặt phải, tiếp nối nhấn vào Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*

2. Trên mục Quyền riêng rẽ tư, các bạn chỉnh mục “Bạn cũng muốn công nạm tìm kiếm phía bên ngoài Facebook dẫn đến trang của chính bản thân mình không?” từ thành Không. Từ bây giờ các vận động tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook của công ty qua links sẽ vô hiệu hóa.

*

Cách ẩn 1 người bạn trên Facebook ko thấy chúng ta hoạt động

Đôi khi chúng ta chỉ mong một ai đó quan yếu thấy mình hoạt động. Vậy thì còn chần chừ gì mà lại không cùng 24s.vn khám phá ngay phương pháp làm bên dưới đây:

Nhấn chọn vào hình tượng có vệt 3 chấm > mục Tắt tâm trạng hoạt động để xuất hiện sổ Trạng thái hoạt động.Tại đây, các bạn nhấn chọn mục Chỉ tắt trạng thái hoạt động vui chơi của một số người tương tác rồi gõ tên tài khoản Facebook mà bạn có nhu cầu ẩn đi.

*

Khi đó, chỉ mọi người sở hữu nick Facebook này sẽ không thấy nhiều người đang online với chính chúng ta cũng ko thấy được người đó vẫn hoạt động.

Như vậy sau bài viết này, với cách ẩn nick Facebook được share ở bên trên thì “người nghịch hệ Facebook” chúng ta đã rất có thể lựa chọn cho mình một cách ẩn thân cân xứng khỏi thế giới xã hội ảo một thời gian để gia công mới lại cuộc sống.

Xem thêm: Nên mua macbook pro đời nào ? macbook air, macbook thường, nếu

Nếu thấy nội dung bài viết chia sẻ giải pháp ẩn nick Facebook có lợi hãy like & Share tương tự như bình luận dưới nếu có bất cứ thắc mắc nào. Cảm ơn đang theo dõi.