Sự riêng bốn trên mạng làng hội nhất là Facebook cùng với lượng người dùng khổng lồ, được không hề ít người quan tiền tâm. Facebook luôn để cơ chế công khai đa số nội dung và người tiêu dùng sẽ đề xuất chỉnh lại thiết lập cấu hình quyền riêng tứ trên Facebook, nhằm hạn chế sự tò mò và hiếu kỳ của tín đồ khác với đa số thông tin cũng tương tự hoạt động cá thể của bạn.

Bạn đang xem: Ẩn những trang đã like trên facebook


Không chỉ ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, mà chúng ta cũng có thể ẩn list follow trên Facebook hay ẩn đi chuyển động like Fanpage cá thể của mình. Lúc ấy những Page mà các bạn đã thích vẫn chỉ tất cả mình chúng ta nhìn thấy, người khác bao gồm cả bạn bè đều không xem được vận động và list đó. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách ẩn chuyển động like fanpage facebook trên Facebook.

Cách biến hóa quyền riêng tư nhóm FacebookHướng dẫn bí quyết ẩn thông tin cá thể trên Facebook2 bí quyết bỏ thích hợp Fanpage Facebook hàng loạt cực nhanhLàm núm nào để hoàn toàn vô hình trên Facebook?

1. Giải pháp ẩn lượt thích Fanpage Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện Facebook cá nhân người dùng nhấn chọn vào hình tượng bánh răng cưa rồi dìm tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân.

*
*

Bước 2:

Chuyển sang ngôn từ tiếp theo họ kéo xuống bên dưới cùng nhấn vào tùy chọn sửa đổi thông tin giới thiệu. Ngay sau đó chúng ta sẽ nhìn thấy toàn thể các thông tin cá thể của bạn, bao hàm cả mục Thích như hình dưới đây. Nhấp vào Xem tất cả.

*
*

Bước 3:

Trong mục ưa thích này chúng ta sẽ thấy được Facebook phân chia thành từng team Trang khác biệt theo từng loại mà bạn đã dấn like.

*
*

Bước 4:


Để chỉnh lại chế độ hiển thị của mục này chúng ta nhấn vào tên của tập thể nhóm phân loại. Khi đó họ sẽ thấy chính sách hiện tại của tập thể nhóm là Công khai. Nhấn vào chính sách hiện tại để cầm cố đổi. Bọn họ sẽ thay đổi từ chế độ Công khai sang chế độ Chỉ bản thân tôi.

Như vậy những người dân khác sẽ không thấy được chuyển động like Fanpage của doanh nghiệp cũng như list Fanpage trên Facebook.

*
*
*

Người dùng liên tiếp thực hiện vấn đề điều chỉnh chế độ hiển thị với hồ hết mục fanpage facebook khác sang chính sách Chỉ bản thân tôi.

*
*

2. Biện pháp ẩn vận động like bên trên Facebook PC

Video hướng dẫn ẩn nội dung like trên Facebook

*

Bước 1:

Trước hết, bọn họ hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của mình. Tại đồ họa trang cá nhân, chúng ta nhấn lựa chọn mục Giới thiệu ở bên trên cùng của trang.

*

Bước 2:

Tiếp mang đến trong giao diện Giới thiệu, họ kéo xuống dưới và tìm đến mục Lượt thích. Đây là cục bộ những fanpage facebook mà họ đã nhấn like và theo dõi và quan sát trên Facebook. Tại đây, bạn hãy nhấn chọn vào biểu tượng hình bút và lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

*

Bước 3:

Xuất hiện đồ họa hộp thoại cùng với các nghành nghề Fanpage trên Facebook. Bạn có thể thấy mặc định những mục này gần như được ở chính sách Công khai, tức thị khi họ có chuyển động like Fanpage đều sở hữu thông báo xuất hiện thêm trên News Feed của công ty bè.

*

Tiếp theo, bạn chọn 1 lĩnh vực fanpage facebook nào đó ao ước ẩn hoạt động của mình, hoặc mong muốn ẩn cục bộ 16 nghành Fanpage bên trên Facebook phần lớn được, rồi nhấn biểu tượng Công khai để chuyển về cơ chế Chỉ bản thân tôi.

Như vậy, khi bạn nhấn say mê Fanpage nào đó trên Facebook sẽ không tồn tại thông tin trên News Feed của khách hàng bè.

Xem thêm: Xem Mình đang Theo Dõi Ai Trên Facebook, Cách Trên điện Thoại Android, Iphone

*

Rất đơn giản và dễ dàng đúng không?! chỉ với một thủ thuật bé dại với phương pháp làm dễ dàng dàng, người tiêu dùng đã hoàn toàn rất có thể giữ kín đáo toàn bộ những chuyển động like fanpage Facebook của mình, từ đó tránh những ánh mắt tò mò, soi mói của những người khác.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Cách khôi phục tin nhắn đã trở nên xoá trên Facebook2 cách để đổi thương hiệu Facebook khi chưa đủ 60 ngày hoặc vượt 5 lần

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!