Bạn ko muốn anh em nhìn thấy tất cả các mẫu trạng thái các bạn đăng trên trang cá nhân của bạn? Đừng lo, nội dung bài viết này đã hướng dẫn chúng ta cách ẩn bất kỳ hoặc ẩn tất cả nội dung bài viết trên Facebook một phương pháp nhanh chóng.

Bạn đang xem: Ẩn dòng thời gian trên facebook

*

I. ích lợi của vấn đề ẩn nội dung bài viết trên Facebook

Không ước ao người khác mày mò quá khứ đăng bài của bạn.Không muốn công khai quá nhiều tin tức trên Facebook.Dọn dẹp các bài đăng ko phù hợp.

II. Phía dẫn bí quyết ẩn một bài viết bất kỳ mà bạn đăng bên trên Facebook

Bài hướng dẫn được thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh VSmart Active 3, hoàn toàn có thể thực hiện tương tự trên máy tính, điện thoại cảm ứng hệ quản lý Android, quả táo khác.


câu chữ chính
1. Lí giải nhanh

Vào trang Facebook cá nhân của bạn > lựa chọn Bài viết bạn muốn ẩn > Chọn lốt 3 chấm bên cạnh nội dung bài viết > chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư > Chọn chế độ Chỉ mình tôi.

2. Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Vào trang Facebook cá thể của bạn > Chọn vệt 3 chấm mặt góc phải bài viết mà bạn có nhu cầu ẩn.

*

Bước 2: chọn mục Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.


*
*

III. Phía dẫn cách ẩn mặt hàng loạt nội dung bài viết Facebook dựa trên mốc thời gian bằng MonokaiToolkit

Bài lí giải được triển khai trên điện thoại cảm ứng thông minh VSmart Active 3, hoàn toàn có thể thực hiện tương tự như trên cácđiện thoại hệ quản lý và điều hành Android khác.

1. Rất nhiều điều cần xem xét khi thực hiện MonokaiToolkitViệc ẩn hàng loạt nội dung bài viết trên Facebook bằng một áp dụng thứ 3 ko thuộc quyền quản lý của Facebook rất có thể sẽ khiến bạn dính lại checkpoint và bị khóa thông tin tài khoản Facebook trợ thời thời.Để tránh điều này bạn hãy chắc chắn là rằng thông tin tài khoản Facebook sẽ là của chính các bạn và có rất đầy đủ thông tin số năng lượng điện thoại, email. Điều sẽ là rất cần thiết cho vấn đề xác thực và lấy lại tài khoản khi mắc phải vụ việc checkpoint.Bên cạnh đó, bạn nên thực hiệncài để xác minh bảo mật 2 bướccho Facebookcủa bạn.Ứng dụng sẽ không còn chịu trọng trách về việc tài khoản của khách hàng bị dính checkpoint bởi vì Facebook quét đăng nhập.Nếu chẳng may bị khóa, chúng ta cũng có thể chờ ngóng hết thời gian khóa và đăng nhập lại Facebook hoặc thử các cách bẻ khóa Facebook.Sau lúc ẩn một loạt bài viết, lời khuyên nhủ là bạn nên hủy links giữa Facebook của doanh nghiệp và vận dụng MonokaiToolkit để tránh vấn đề bị lộ, rò rỉ tin tức cá nhân.

Để thực hiện việc đó, chúng ta có thể vào Facebook và chọn mụcCài đặt. Chọn tiếpỨng dụng với trang web. Cuối cùng, chọnTắt2 lần nhằm xóa tài khoản của khách hàng khỏi những trang web và vận dụng mà bạn đã đăng nhập bởi Facebook.

2. Trả lời nhanhĐăng nhập vận dụng Monokai Toolkit, chọn Xem vớ cả tại mục Feature.Chọn Truy cập trên mục Đặt quyền riêng biệt tư bài viết.Chọn Chỉ bản thân tôi tại mục Quyền riêng biệt tư.Chọn mốc thời gian chứa những nội dung bài viết bạn hy vọng ẩn tại mục từ ngày, Đến ngày.Nhấn Đặt quyền riêng tư là xong.3. Phía dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: Đăng nhập áp dụng Monokai Toolkit, chọn Xem vớ cả tại mục Feature. Sau đó, các bạn kéo xuống dưới mục Đặt quyền riêng tư bài xích viết, lựa chọn Truy cập.


Nếu chưa tồn tại ứng dụng, chúng ta cũng có thể tải về tại link tải MonokaiToolkit cho Android

*

Chọn Xem tất cả rồi chọn Truy cập

Bước 2: tại đây, bạn ban đầu thiết lập ẩn toàn bộ nội dung bài viết bằng cách:

Chọn Chỉ bản thân tôi tại mục Quyền riêng rẽ tư.Chọn mốc thời gian chứa những nội dung bài viết bạn muốn ẩn trên mục từ ngày, Đến ngày.

Xem thêm: Cách Xem Live Stream Trên Facebook

*

Chọn tùy chỉnh thiết lập Chỉ bản thân tôi, chọn mốc thời gian


Bước 3: sau cùng nhấn Đặt quyền riêng biệt tư là bạn đã có thể ẩn hàng loạt bài viết trên Facebook dựa theo mốc thời hạn đăng bài bác đã chọn.

*

Chọn Đặt quyền riêng biệt tư

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook điện thoại, máy tính xách tay đơn giảnCách đặt, đổi, xóa biệt hiệu Facebook trên lắp thêm tính, điện thoại5 cách để tìm, kết các bạn trên Facebook nhanh, chính xác và đơn giản nhấtCách để cơ chế công khai trên Facebook nhanh, đơn giản dễ dàng 2021

Như vậy, chúng ta đã rất có thể chuyển bất kỳ nội dung bài viết nào của bản thân mình trên Facebook sang chế độ ẩn, chỉ bao gồm mình bạn cũng có thể xem. Nếu như khách hàng có thắc mắc trong những lúc thao tác, hãy giữ lại bình luận dưới để được đáp án nhé!