Facebook là trong những trang mạng xã hội lớn nhất với cũng nằm trong dạng lếu láo độn duy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Đơn giản chính vì ngoài tính năng chính là giao lưu cùng kết bạn ra thì hiện nay nay, Facebook còn cung ứng thêm tương đối nhiều tính năng từ đùa Game, Marketing, các bài báo lá cải, bán hàng online, video, bói toán, triết lý sinh sống ….


Đúng là ko thể lắc đầu một điều rằng Facebook vô cùng hữu ích, nếu khách hàng biết cách khai quật một giải pháp đúng đắn.

Nhưng kề bên đó, cũng có khá nhiều hệ lụy với mặt trái của với mạng xã hội này. Mặt trái như thế nào thì mình sẽ không đào sâu trong nội dung bài viết này.

Mà gắng vào đó mình chỉ hướng dẫn cho chúng ta một mẹo bé dại về bảo mật thông tin thông tin, để tránh bài toán tài khoản của chúng ta bị kẻ xấu khai thác, chuộc lợi, khiến các ảnh hưởng xấu đến bạn, bạn bè và người thân trong gia đình trong gia đình bạn.

Đã có một bài hướng dẫn của Admin nhưng mà mình nghĩ về tất toàn bộ cơ thể dùng Facebook rất cần phải làm đó là: bảo đảm an toàn tài khoản Facebook để tránh kẻ xấu chỉ chiếm quyền truy vấn vào tài khoản của bạn. Nếu như khách hàng chưa có tác dụng theo quá trình bảo mật kia thì mình khuyên các bạn hãy ngay lập tức thực hiện đi nhé !

Ok, rõ ràng hơn là trong bài xích hướng dẫn này bản thân sẽ reviews tới chúng ta mẹo nhỏ để ẩn danh sách bạn bè trước các cặp mắt “cú vọ” của kẻ xấu.


#1. Ẩn danh sách anh em trên Facebook ( tiến hành trên máy tính xách tay )

+ bước 1: Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn. Tại trang cá nhân của mình bạn hãy click vào bạn bè như hình.

Ở list bạn bè, các bạn click vào icon 3 vệt chấm => cùng chọn sửa đổi quyền riêng tư.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Okay, vậy là kết thúc ! bởi thế là tôi vừa hướng dẫn cho các bạn cách ẩn danh sách anh em trên Facebook, giúp đỡ bạn tránh khỏi nguy cơ tiềm ẩn bị kẻ xấu khai quật và lợi dụng các thông tin cá nhân, bạn bè liên quan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Video Lên Facebook Kiếm Tiền Facebook Ad Breaks

Hạn chế được rất nhiều vấn đề phiền phức, hoặc rút ví cả một trong những tiền khủng của họ như thời gian gần đây mà báo chí đang lên án.