(PLO) - Chỉ với vài ba thao tác làm việc đơn giản, chúng ta cũng có thể ẩn nhanh các lời nhắn đặc trưng khỏi Facebook mà lại không cần thiết phải xóa chúng.

Bạn đang xem: Ẩn cuộc trò chuyện trên facebook


Trước phía trên, Kỷ Nguyên Số đã từng có lần trình làng một số mẹo nhỏ nhằm lưu trữ hoặc phục sinh tin nhắn vẫn xóa bởi phần mềm Wondernói qua Dr.Fone, độc giả quan tâm rất có thể tìm hiểu thêm thông qua bài viết bên dưới.

Ttuyệt do xóa lâu dài, chúng ta cũng có thể vận dụng thủ thuật sau đây để ẩn đi các tin nhắn quan trọng nhưng không ngại bị bạn khác đọc được.

Cách ẩn những tin nhắn đặc biệt bên trên Facebook

- Cách 1: Trước tiên, bạn hãy mlàm việc trình chú ý và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau kia kích vào hình tượng lời nhắn ở góc cạnh bên trên mặt nên cùng chọn View All in Messenger (coi toàn bộ trong Messenger).

*

- Cách 2: Để ẩn những tin nhắn đặc biệt, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc cạnh nên cuộc đối thoại cùng lựa chọn Archive sầu (lưu trữ). Hiện nay, tổng thể nội dung lời nhắn đang mất tích khỏi vỏ hộp tlỗi mang lại, tránh được bé đôi mắt hiếu kỳ của bạn khác.

*

- Cách 3: Sau này nếu muốn xem xét lại, chúng ta chỉ việc nhấn vào hình tượng bánh xe pháo răng cưa ở góc cạnh trên bên trái và chọn Archived Threads (cuộc nói chuyện sẽ lưu lại trữ).

*

*

Đối với các trang bị chạy Android, người tiêu dùng cũng mngơi nghỉ vận dụng Messenger, tiếp đến dìm với giữ yên ổn trên cuộc đối thoại buộc phải ẩn cho đến khi xuất hiện menu chức năng, sau cuối nhấp vào mục Archive sầu nhằm lưu trữ.

*

Ttốt vì xóa lời nhắn, chúng ta chỉ việc vận dụng những thủ pháp nhỏ bên trên nhằm ẩn đi hầu như câu chữ đặc biệt quan trọng, dễ ợt xem xét lại Lúc quan trọng.

Xem thêm: Cách Xem Nhiệt độ Máy Tính, Cách Kiểm Tra Nhiệt độ Khi Máy Tính

Nếu Cảm Xúc hữu ích, chúng ta hãy nhờ rằng share nội dung bài viết mang đến nhiều người thuộc biết hoặc giữ lại comment lúc gặp gỡ trắc trở trong quy trình sử dụng.