1.Vì sao bắt buộc ẩn phản hồi trên facebook?

Facebook bây giờ đang là trong số những mạng xã hội được sản phẩm triệu người tiêu dùng trên trái đất sử dụng.

Bạn đang xem: Ẩn comment trên facebook cá nhân

Bên cạnh những tính năng như like, nói qua thì phản hồi là một trong những những vận động được sử dụng nhiều nhất. Trải qua bình luận, người dùng tương tác cùng nhau một giải pháp dễ dàng, thuận tiện. Tự bình luận, chúng ta có thể bày tỏ trọng tâm tư, chủ kiến hay cảm nhận của mình.

Và trước lúc trả lời thắc mắc ẩn phản hồi trên facebook bạn khác có thấy không thì họ hãy tìm hiểu xem ẩn phản hồi là gì và do sao nên ẩn bình luận đã nhé.

Ẩn comment trên facebook là thao tác giúp đỡ bạn giấu đi những comment của mọi người trên bài xích đăng của mình. Chỉ chúng ta mới có thể trả lời và can hệ với những phản hồi đó.

Vài năm trở lại đây khi cơ mà mà facebook trở nên kênh bán sản phẩm online được nhiều người chọn lựa thì các cá nhân, doanh nghiệp thường chọn lựa cách chạy Facebook Ads để tiếp cận được với tương đối nhiều tệp quý khách hơn.

Khi bài đăng bao gồm sự hỗ trợ của Facebook Ads, sẽ có tương đối nhiều khách hàng để lại phản hồi quan tâm sản phẩm như mẫu này còn không shop?sản phẩm này giá chỉ bao nhiêu? inbox tư vấn cho mình…

Nếu bạn không ẩn những comment này thì đối phương của các bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận người sử dụng và đã thay chúng ta “chăm sóc khách hàng”

Vì vậy vấn đề ẩn các phản hồi sẽ giúp cho bạn không bị giật khách hàng, vẫn tồn tại đơn vị không ai có thể nhìn thấy những bình luận từ bài xích đăng của bạn.

2. Đi tìm kiếm lời giải, ẩn phản hồi trên facebook bạn khác gồm thấy không?

Như sẽ nói ngơi nghỉ trên, việc ẩn bình luận sẽ giúp đỡ bạn bảo mật thông tin trong những bình luận trên bài xích đăng của mình.

Ẩn comment chỉ có thể chấp nhận được bạn nhìn thấy bình luận của mọi người nên ẩn comment facebook người khác gồm thấy không thì câu trả lời là không nhé.

Vậy biện pháp ẩn comment trên facebook như thế nào?

*

a. Ẩn comment trên facebook bằng cách thức thủ công

Bước 1: truy vấn vào nội dung bài viết trên trang cá thể hoặc fanpage mà bạn có nhu cầu ẩn bình luận.

Bước 2: Tại phản hồi mà bạn muốn ẩn, bấm chuột dấu 3 chấm (…) và chọn “ẩn bình luận”.

Ưu điểm: thao tác dễ dàng và không hại bị sa thải khách hàng

Nhược điểm: Tốn nhiều thời hạn và công sức.

b. Auto ẩn comment facebook

Đây là bí quyết làm được thực hiện nhiều bên trên fanpage, tuyệt nhất là khi họ chạy pr cho nội dung bài viết trên trang. Thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào fanpage của khách hàng và lựa chọn mục “Cài đặt” cạnh góc yêu cầu màn hình.

Bước 2: trên đây chọn mục

“Chung” ở góc trái màn hình hiển thị rồi lựa chọn mục “Kiểm để mắt trang”

Bước 3: trên mục kiểm chăm nom trang, hãy nhập đa số từ khóa mà bạn muốn ẩn phản hồi khi phần lớn từ khóa này lộ diện trong comment của khách hàng như: ib, giá bán bn, tv, bao nhiêu…

Trước lúc thực hiện thao tác này, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích và tổng phù hợp các phản hồi thường xuyên lộ diện trên nội dung bài viết của mình để hoàn tất bài toán ẩn bình luận tự động này nhé.

Ưu điểm: cấp tốc gọn, không tốn thời gian và công sức

Nhược điểm: không thể kiểm soát điều hành và tổng phù hợp hết các bình luận của người tiêu dùng để lựa chọn từ khóa đúng chuẩn nên dễ xẩy ra sai sót.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Story Facebook Trên Máy Tính Để Bàn, Hướng Dẫn Xem Lại Story Đã Đăng Trên Facebook

Ngoài 2 bí quyết ẩn phản hồi trên facebook như bên trên thì còn một cách nữa đó là sử dụng phần mềm quản lý bán sản phẩm trên facebook. Giải pháp làm này vẫn khắc phục được yếu điểm của 2 phương pháp làm như trên tuy vậy lại hơi tốn nhát nên bạn hãy cân nhắc nhé.