Ẩn bình luận trên facebook tín đồ khác gồm thấy không? Làm nắm nào nhằm ẩn bình luận trên facebook? Đây là những thắc mắc mà những người đưa ra dù là người mới cần sử dụng hay đã áp dụng facebook thọ năm. Vậy thì hôm nay hãy để Vinalink giải đáp vướng mắc cho những thắc mắc của chúng ta nha!


Tác dụng của câu hỏi ẩn bình luận trên facebook là gì?

Facebook là mạng xã hội phổ thay đổi nhất hiện nay. Bên cạnh việc là một trang thông tin, giải trí, hiện nay Facebook còn là một trong kênh kinh doanh online rất tác dụng được cá thể và doanh nghiệp thực hiện rất tác dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

Thương ngôi trường như chiến trường, sale trên môi trường thiên nhiên nào đều phải sở hữu đối thủ đối đầu nhăm nhe cướp khách của mình. Bên trên facebook cũng vậy, khi khách hàng bình luận trên các bài viết của bạn, kẻ thù cũng rất có thể nhìn thấy thông tin người tiêu dùng và contact với quý khách hàng trước bạn. Điều đó khiến bạn sẽ mất đi một lượng người tiêu dùng đáng kể.

*

Ẩn phản hồi trên facebook người khác tất cả thấy không? Ẩn comment trên facebook để giúp bạn ẩn đi những bình luận của quý khách hàng trên bài xích đăng của bạn, và chỉ còn có bạn mới có thể nhìn thấy và xúc tiến với bình luận đó, tín đồ khác sẽ không còn thể thấy được.

Ẩn bình luận trên facebook hỗ trợ cho đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh không thể “cướp khách” của khách hàng được nữa.

Hiện nay phần nhiều người sale trên bao gồm trang cá nhân của mình cùng cả trên fanpage facebook facebook. Vậy Vinalink vẫn chỉ cho chính mình cách ẩn comment trên trên cả 2 trang này nha!

Ẩn bình luận trên facebook cá nhân

Hiện nay, facebook đã tối ưu hóa các làm việc trên facebook, hỗ trợ cho việc ẩn phản hồi trên trang cá thể tiến hành rất solo giản.

Cách ẩn phản hồi trên Facebook cá nhân bằng điện thoại

Để tiến hành ẩn comment trên Facebook cá nhân bằng năng lượng điện thoại, bạn chỉ việc thực hiện 2 bước dễ dàng và đơn giản sau đây:

Bước 1: Nhấn và giữ vào bình luận mà bạn muốn ẩn tự 1-2 giây, đang hiện ra cho mình các chọn lọc để bạn chọn.

Bước 2: Chọn mục Ẩn.

*

Vậy là các bạn đã ẩn được comment mà bạn không muốn mọi tín đồ nhìn thấy chỉ qua 2 bước vô cùng đối kháng giản.

Cách ẩn bình luận trên Facebook cá thể bằng sản phẩm tính

Ẩn phản hồi trên facebook cá nhân bằng máy tính cũng vô cùng nhanh gọn.

Bước 1: chúng ta vào nội dung bài viết và phản hồi mà mình muốn ẩn. Lựa chọn vào dấu 3 chấm mặt góc phải của bình luận.

Bước 2: Chọn vào mục Ẩn bình luận. Cố kỉnh là comment đã được ẩn.

*

Ẩn comment trên fanpage facebook bạn khác có thấy không?

Trên fanpage facebook facebook tất cả 2 cách ẩn bình luận của khách đó là: Ẩn phản hồi theo cách thủ công bằng tay và ẩn phản hồi tự động. Vậy ẩn phản hồi trên facebook bạn khác gồm thấy không? bởi 2 biện pháp này, bạn có thể tự tin tưởng rằng không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy bình luận đó ngoài bạn.

Ẩn bình luận trên fanpage facebook theo phong cách thủ công

Ẩn phản hồi theo cách bằng tay thủ công khiến bạn sẽ bị động và phải liên tiếp theo dõi Fanpage của mình xem bao gồm ai bình luận hay không. Nhưng phương pháp này khiến cho bạn an tâm tuyệt đối bởi vì bạn không bị bỏ phí bất cứ một bình luận nào của khách.

Để ẩn bình luận trên fanpage facebook theo phong cách thủ công, các bạn hãy cùng Vinalink tiến hành các thao tác sau:

Bước 1: Truy cập vào bài viết trên Fanpage cơ mà các bạn có nhu cầu ẩn.

Bước 2: Chọn dấu 3 chấm mặt góc phải phản hồi mà bạn muốn ẩn. Trên đây sẽ có được lựa lựa chọn Ẩn bình luận. Lựa chọn vào Ẩn bình luận.

*

Thế là bạn đã có thể ẩn đi những comment mà không thích người khác chú ý thấy. Giải pháp này là cách bằng tay nhưng không sợ bị không nên sót và bỏ qua mất người tiêu dùng nào. Bạn hãy thử coi nha!

Ẩn comment trên fanpage facebook facebook trường đoản cú động

Ẩn bình luận tự động sẽ giúp đỡ bạn không phải tiếp tục theo dõi page xem tất cả khách comment không nhằm ẩn đi. Với biện pháp này, khi comment của khách xuất hiện, thì lập tức bình luận đó được ẩn đi tự động hóa và chỉ có chúng ta mới có thể thấy được bình luận đó.

Với giải pháp ẩn bình luận tự động, bạn quan trọng lập một số bước cơ bạn dạng sau:

Bước 1: truy cập vào Fanpage

Chú ý: Để hoàn toàn có thể ẩn comment trên fanpage facebook từ động, bạn cần là quản lí trị viên bên trên Fanpage.

Bước 2: chọn vào Cài để trang

*

Bước 3: Ở mục Chung bạn tìm tới phần Kiểm chuyên chú trang và lựa chọn vào Chỉnh sửa

*

Bước 4: trên đây bạn cũng có thể thêm các từ, các từ nhưng các bạn muốn ẩn phản hồi khi từ, cụm từ đó lộ diện trong comment của khách.

Bạn buộc phải điền mọi từ, cụm từ phổ cập mà người tiêu dùng hay comment để đặt đơn hàng như: 03, 09, sđt, địa chỉ, số điện thoại… khi ấy những comment có chứa các cụm từ bỏ này sẽ tiến hành ẩn đi và chỉ còn có chúng ta mới có thể nhìn thấy.

Bên cạnh đó, nếu bạn không hy vọng trên Fanpage của chính bản thân mình không lộ diện những trường đoản cú tục tĩu, nên chọn vào Bộ lọc những lời tục tĩu tiếp nối chọn cường độ Mạnh. Facebook sẽ đánh giá những từ ngữ nào thiếu văn hóa truyền thống sẽ tự ẩn đi.

Xem thêm: Xóa Mật Khẩu điện Thoại Samsung, Phá Xóa Mật Khẩu Samsung Galaxy J7

*

Trên đấy là phần giải đáp vướng mắc dành cho các bạn rằng “Ẩn bình luận trên facebook bạn khác tất cả thấy không?”. Hy vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của Vinalink đang giúp bạn có thể khắc phục được chứng trạng bị “cướp” khách hàng của địch thủ cạnh tranh. Chúc bạn thành công.