Với Facebook chúng ta có thể kết các bạn với bằng hữu, người thân trong gia đình... Tuy nhiên sẽ có được một vài fan mà lại bạn có nhu cầu "giấu" đi, ko nhằm ai biết họ gồm vào danh sách đồng đội của bản thân. Vậy, ước ao không có bất kì ai coi được danh sách bằng hữu của mình thì yêu cầu có tác dụng như vậy nào?


Nếu như việc đăng ảnh tuyệt status ở chế độ công khai minh bạch, bạn btrằn tuyệt giới hạn đã quá quen thuộc thuộc và dễ dàng thì việc "giấu" số lượng bạn btrần trên Facebook lại cạnh tranh khăn hơn.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè chung trên facebook

lúc muốn tải đặt hoặc thiết lập quyền riêng biệt tư của dòng thời gian, gắn thẻ, chặn ai đó,... trên Facebook, chúng ta sẽ có kinh nghiệm vào phần Thêm với chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư nhưng việc thiết lập bạn btrần lại ko nằm ở đó.

Việc thiết lập quyền riêng tư danh sách bạn btrằn nằm tức thì vào phần Bạn btrần ở trang cá nhân. Trong khi, bạn có thể thiết lập mua đặt này vào mục Cài đặt quyền riêng rẽ tư bên trên điện thoại di động.Việc để Bạn btrằn ở chế độ công khai khiến bạn dễ bị "soi mói" nhưng vấn đề riêng biệt tư bên trên mạng làng hội.Tiếp theo, khi bấm vào mục Bạn bè, ở góc bên trên thuộc mặt phải sẽ hiển thị phần ... (cài đặt đặt thêm). Phần này sẽ chất nhận được bạn thiết lập Chỉnh sửa quyền riêng tư của mục Bạn btrần.Ở phần này, bên cạnh chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư Danh sách bạn btrằn, bạn còn tồn tại thể chỉnh sửa quyền riêng tư về người quan sát và theo dõi và những trang bạn đang theo dõi và quan sát.Sau Khi chọn vào núm thế quyền riêng tư, bạn có thể để list bạn btrần của bản thân ở chế độ Công knhị, Bạn bè, Bạn btrằn ngoại trừ, Bạn bè cụ thể tốt Chỉ bản thân tôi. Nếu như bạn khôngmuốn ai coi được list bạn btrằn của bản thân hãy chọn Chỉ bản thân tôi.

Xem thêm: Cách Kết Nối Laptop Với Wifi

Việc để danh sách bạn btrằn về Chỉ bản thân tôi sẽ tăng thêm quyền riêng tư cho tài khoản của mình. Nếu tất cả một ai đó vào trang cá nhân của bạn, họ chỉ có thể xem được số lượng bạn bình thường giữa 2 người cố gắng vì toàn bộ list bạn btrần của bạn.