Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket
*

Mục Lục Nội Dung

Cách Active Win 10 Home + Pro dùng vĩnh viễn mới nhất 2021Hướng dẫn cách active win 10 khi hết hạnLỗi thường gặp khi active win 10 pro

Cách Active Win 10 Home + Pro dùng vĩnh viễn mới nhất 2021

Bạn muốn Active Win 10 để sử dụng đầy đủ các tính năng của Microsoft nhưng lại không muốn đăng ký bản quyền. Ok, bạn có thể sử dụng lệnh script qua CMD hoặc KMSpico để Kích hoạt Win 10 Pro Miễn Phí / Win 10 Home (cả 32bit và 64bit). Chúng tôi đã kiểm tra kỹ lưỡng và chọn ra những cách đơn giản và dễ làm nhất để bất cứ ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: 3 cách active win 10 pro 2022 vĩnh viễn 100% tốt nhất

Không active Win 10 có sao không

Nếu Windows 10 không được kích hoạt bản quyền, bạn vẫn có thể sử dụng nhưng sẽ bị hạn chế một số tính năng như: không thể thay đổi hình nền trên máy tính, các chủ đề hay màu sắc cũng bị hạn chế. Do đó, bạn nên kích hoạt Win 10 Pro hoặc các phiên bản Windows khác khi hết hạn để không bị vô hiệu hóa các tính năng trên.


Khi Win 10 không được kích hoạt hoặc hết hạn bạn sẽ thấy ở góc phải màn hình có dòng chữ Windows is not activated. Ngoài ra, bạn cũng không thể thay đổi hình nền trên máy tính (nói chung là nó bị hạn chế) khi chưa mua bản quyền.


Các phiên bản Win 10 có thể active được

Mình đã liệt kê danh sách các phiên bản Windows 10 có thể kích hoạt vĩnh viễn và miễn phí 100%. Bạn chỉ cần xác định xem máy tính đang sử dụng phiên bản Win 10 nào sau đó kích hoạt thôi. Dưới đây là danh sách mới nhất có thể kích hoạt Windows 10 Vĩnh Viễn:

Windows 10 64 bit và Windows 10 32 bit. Windows 10 Pro / Windows 10 Professional N. Windows 10 Home / Windows 10 Home Single. Windows 10 Ultimate. Windows 10 Country. Windows 10 Education / Windows 10 Education N. Windows 10 Enterprise LTSB / Windows 10 Enterprise N.

Nên dùng win 10 phiên bản nào?

Các phiên bản Win 10 nào tốt nhất? Hiện nay, Win 10 Pro là lựa chọn tốt nhất để sử dụng. Do đó, bạn nên cài và Active Win 10 Pro để sử dụng. Ngoài phiên bản này, bạn cũng có thể sử dụng Win 10 Home, Windows 10 Education sau đó Active Windows 10 Home và Win 10 Education theo hướng dẫn ở nội dung dưới đây.

Lưu ý khi Active win 10 Pro


Kích hoạt win 10 bản quyền kỹ thuật số

Giấy phép kỹ thuật số được liên kết với phần cứng và với tài khoản Microsoft của bạn nên bạn không cần phải tìm gì trên PC. Mọi thứ sẽ hoàn tất sau khi PC được kết nối với internet và bạn đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình. Nguồn bài viết


Hướng dẫn cách active win 10 khi hết hạn

Bạn không cần quan tâm máy tính của mình đang sử dụng Win 10 phiên bản nào khi báo hết hạn. Các phương pháp tôi liệt kê dưới đây có thể kích hoạt vĩnh viễn tất cả các phiên bản khi win 10 đòi bản quyền. Bao gồm Win 10 Home, Pro, Edu, Enterprise,… Nếu bạn không chuyên thì nên sử dụng AIO Tool hoặc Active Win 10 với 1 Click.

Cách 1: Active Win 10 Script bằng CMD

Ưu điểm khi dùng Script kích hoạt bản quyền số Windows 10 là không bao giờ bị hết hạn và không có virus. Thậm chí nó còn có thể tự kích hoạt lại Win 10 cùng phiên bản trước đó trên máy tính, nhưng chỉ áp dụng với bản Retail của Win 10 (Consumer: S/SL/Home/Pro/Edu). Nó gần giống với việc bạn mua máy mới và có luôn bản quyền kèm theo máy vậy đó.


Bước 1: Dùng Winrar để giải nén file Script vừa tải ở trên Bước 2: Nhấp chuột phải vào file .cmd chọn Run as administrator

*

Bước 3: Nhấn phím 2 để kích hoạt bản quyền số Win 10 vĩnh viễn (có hỗ trợ Windows 10 LTSB 2016 & LTSC 2019)

*

Bước 4: Bạn nhấn số 1 để Activate Win 10, như hình dưới đây

*

Sau khi chạy xong, sẽ hiện thông báo đã Active, như hình dưới đây, nhấn phím bất kỳ để tiếp tục

*

Bước 5: Để kiểm tra Win 10 đã được kích hoạt hay chưa, bạn nhấn phím 5

*

Thông báo The machine is permanently activated tức là đã thành công, bấm X để thoát

*

Lưu ý: Nếu bạn nhấn phím số 2 (ở bước 3)mà báo lỗi khi kích hoạt Windows 10 Home, Pro, Edu, Enterprise. Thì hãy trở về Bước 3 và nhập các tùy chọn khác bằng cách nhấn phím 3 hoặc phím 4 với các phương pháp được mô tả như dưới đây:


Nhấn Phím Số 3 để Active Windows 10 / Server thông qua KMS38. Nhấn Phím 4 nếu bạn muốn Active Windows và Office online bằng KMS Và cuối cùng là nhấn Phím số 5 để kiểm tra xem Windows 10 đã được kích hoạt hay chưa Nhấn số 9 để thoát khi bạn đã kích hoạt Windows 10 thành công
Và đây là kết quả activation win 10 bằng lệnh script qua CMD và Windows 10 đã được Activated

*


Vậy là mình đã Active Windows 10 bản quyền kỹ thuật số thành công, trong file tải về mình cũng đính kèm hướng dẫn cho bạn thực hiện dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phương pháp khác như dưới đây:


Lưu ý trước khi kích hoạt Win 10 để tránh bị lỗi không mong muốn:

Tạm thời tắt phần mềm diệt virus. Tắt Windows Defender trên Win 10

Cách 3: Active win 10 bằng AIO Tool


Bước 2: Nhấp chuột phải chọn Run Administrator để chạy Active Aio Tool v3 Bước 3: Nhấn phím O (chữ O chứ không phải số 0) Bước 4: Nhấn phím 1 để Active win 10 vĩnh viễn Bước 5: Nhấn T để tiếp tục kích hoạt Win 10 Bước 6: Nhấn phím bất kỳ sau khi Activated Win 10

Xem chi tiết các bước có hình ảnh – TẠI ĐÂY hoặc Xem Video này:


Sau khi thực hiện xong các bước ở trên, bạn có thể kiểm tra Windows 10 đã được Kích Hoạt thành công hay chưa. Bằng cách nhấn phím số 2 để kiểm tra trạng thái kích hoạt Windows, nếu báo activated hoặc licensed tức là Win 10 đã được kích hoạt thành công bằng Aio Tool.


Mở phần mềm lên chọn Install keys Chọn Windows ở phần Information Chọn phiên bản Windows bạn muốn Active Nhấn Install phần mềm sẽ tự động tạo Key Nhấn Activate Windows và chờ Tool chạy Thông báo ACTIVATION SUCCESSFUL OK

Xem chi tiết các bước có hình ảnh – TẠI ĐÂY


Cách 5: Active windows 10 bằng Microsoft Toolkit


Cách 6: Active Win 10 LTSC 2019 – 2021 bằng Digital license

Đối với Win 10 LTSC 2019, 2021 thì bạn cần kích hoạt bản quyền kỹ thuật số, bởi AIO Tool và KMSpico đều chưa hỗ trợ 2 bản này. Để kích hoạt Win 10 LTSC bản 2019 hay 2021 hay bất kỳ phiên bản nào khác các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Tải MAS 1.5 về máy và giải nén bằng WinRAR, sau đó chạy như hình dưới đây

*

Bước 2: Bạn nhấn Số 1 như hình dưới đây để kích hoạt Win 10 LTSC 2019 và 2021

*

Bước 3: Chờ MAS 1.5 chạy và xuất hiện dòng chữ permanently activated như dưới đây là thành công!

*

Vậy là mình đã chia sẻ với bạn các phương pháp khác nhau để Activate Win 10 mới nhất 2022. Tất cả các phương pháp trên đều có tỷ lệ thành công rất cao. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể Activate Win 10 vĩnh viễn mà không cần bỏ ra mấy triệu để mua Windows 10 Home hay Pro từ Microsoft.

Lỗi thường gặp khi active win 10 pro


Lỗi này có nghĩa là key đang sử dụng để kích hoạt Windows 10 trên máy tính của bạn không hợp lệ. Chủ yếu là do chúng ta sử dụng key win 10 miễn phí được chia sẻ trên mạng. Để khắc phục bạn chỉ cần active win 10 theo một trong số các phương pháp mình chia sẻ ở trên. Chắc chắn sẽ thành công!


Khi gặp phải lỗi này khi active win 10 trên máy tính, bạn hãy tải giúp mình công cụ KMSpico về máy tính. Ưu điểm của nó là dễ sử dụng để kích hoạt mọi phiên bản windows 10 trên máy tính. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Script mình chia sẻ ở trên để active windows 10 cũng được.

Xem thêm: So Sánh Ipad 4 Và Ipad Air, So Sánh Chi Tiết Máy Tính Bảng Ipad 4


Khi gặp phải lỗi này có nghĩa windows 10 chưa được kích hoạt bản quyền bằng Key trên máy tính. Để khắc phục lỗi 0xc004f074 bạn cần nhập key bản quyền đúng với phiên bản Win đang sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt bằng Activate by phone hoặc chọn các phương pháp mình chia sẻ ở trên đều được.