Ra mắt vào quý IV năm 2019 cỗ 3 iPhone 11, 11 Pro và Pro Max là tiêu điểm của hầu hết sự để ý Lúc được đồ vật thông số kỹ thuật cũng như screen được tôn vinh. Bài viết sau đây vẫn mang đến cho bạn rất nhiều thống số cụ thể nhất về screen tương tự như cấu hình của cục cha iPhone 11 series này nhé!


iPhone 11 bao nhiêu inch? Những điểm nổi bật

Cũng hệt như những nắm hệ trước màn hình hiển thị của iPhone 11 cũng được thiết kế theo phong cách với dáng vẻ tai thỏ bắt mắt. Độ rộng lớn của màn hình hiển thị lên đến mức 6.1 inch bên trên iPhone 11 đem lại cho mình một khung người hiển thị khá rộng lúc xem.

Bạn đang xem: 11 pro max bao nhiêu inch

Với tấm nền Retina IPS tài năng hiển thị của màn hình iPhone 11 vô cùng cụ thể cùng sắc nét với mọi khung người hiển thị kèm Màu sắc siêu chân thực.

*

Là phiên bạn dạng thấp độc nhất vô nhị trong 11 series, iPhone 11 đem đến một thông số kỹ thuật cực kỳ nổi bật không hề thua kém gì so với đông đảo chiếc điện thoại thuộc reviews.

Cụ thể iPhone 11 cũng khá được vật dụng bé chip Apple A13 cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng ngang với các chiếc cách cấp cho khác là Pro cùng Pro Max. Bộ ghi nhớ ram của iPhone 11 cũng nằm tại mức cao lúc được hỗ trợ lên tới mức 4Gb ram.

*

Hệ thống camera trên chiếc điện thoại này cũng rất được upgrade đáng chú ý đối với nạm hệ iPhone XR trước. Với cặp đôi ống kính độ sắc nét lên tới 12MPhường đến năng lực chụp ảnh cực kì dễ nhìn đem lại độ phân giải cao.

Pin ở chiếc Smartphone này cũng có dung tích không hề nhỏ lên đến 3110mAh mang đến năng lực áp dụng một ngày dài dài. Apple cũng lắp thêm tài năng sạc nkhô cứng bên trên chiếc Smartphone này với hiệu suất lên đến 18W.

iPhone 11 Pro bằng vận về tính năng với size màn hình

cũng có thể nói iPhone 11 Pro là lắp thêm được Review vừa vặn cùng với tay người tiêu dùng độc nhất vô nhị trong đợt reviews iPhone 11 series. Với size chỉ 5.8 inch mẫu iPhone 11 Pro rất có thể nằm gọn trong trái tim bàn tay chúng ta lúc thực hiện.

*

Đặc biệt rộng độ phân giải của màn hình iPhone 11 Pro còn lên đến 2K mang đến kỹ năng hiển thị sắc đẹp đường nét làm việc đều khung người. Tần số quét của screen cũng ở ở mức 60Hz với tấm chạm màn hình 120Hz tăng mạnh độ mềm mịn.

Bên cạnh đó tấm nền bên trên mẫu iPhone 11 Pro này được áp dụng nhiều loại Super Retimãng cầu XDR OLED mang lại tài năng hiển thị rất tốt kèm technology hình ảnh HDR10 có tác dụng mới Màu sắc xuất sắc, ánh sáng của màn hình hiển thị cũng lên tới mức 800 nits.

Có lẽ gần như chi tiết trên sẽ trả lời cho mình không thiếu thốn nhất mang đến câu hỏi iPhone 11 Pro từng nào inch và giúp cho bạn có những sự chọn lựa phù hợp duy nhất.

Về hiệu năng cái iPhone này cũng khá được thiết bị chip Apple A13 với bộ lưu trữ ram được cung ứng đạt 4Gb nhiều nhiệm cực kỳ quyến rũ và mềm mại. Pin trên sản phẩm cũng có dung tích không hề nhỏ lên đến mức 3046 mAh áp dụng cả một ngày lâu năm.

*

Sở 3 camera của iPhone 11 Pro mang về khả năng chụp ảnh hơi dễ nhìn với các ống kính bao gồm camera thiết yếu lên đến mức 12MP, camera góc rộng, 12MP và 12MP đến ống kính cảm ứng chiều sâu.

iPhone 11 Pro Max tăng cao sức khỏe cùng với màn hình lớn

Đa số người tiêu dùng phần đa thắt mắt phiên bản iPhone 11 Pro Max từng nào inch, là phiên bản thời thượng nhất trong series chắc hẳn rằng gồm sự nâng cấp rộng.

Với Review là chiếc điện thoại thời thượng độc nhất vô nhị trong iPhone 11 Series. iPhone 11 Pro Max đem lại cho những người cần sử dụng khung hình rộng lên đến 6.5 inch đủ để hiển thị hồ hết thông tin cần thiết dành cho bạn Lúc thực hiện,

Cũng giống như những công nghệ được trang bị bên trên screen iPhone 11 Pro. 

*

iPhone 11 Pro Max cũng được vật dụng tương tự như điều đó cùng với đầy đủ những công nghệ như: Super Retimãng cầu XDR OLED, HDR10, độ sáng 800 nits.

Hiệu năng của iPhone 11 Pro Max cũng tương tự như tương tự như nhỏng người bạn bè 11 Pro nhưng mà phần dung tích pin được tăng cao hơn nữa với 3969 mAh.

Xem thêm: Cách Tắt Bỏ Qua Tin Nhắn Trên Messenger, để Trò Chuyện Bình Thường

Mua iPhone 11 (Pro, Pro Max) bao gồm hãng làm việc đâu

Lúc Này CellphoneS đã là khối hệ thống nhỏ lẻ được phân păn năn bao gồm thương hiệu cỗ tía dòng iPhone thời thượng của loại 11 Series mã VN/A. Bạn hoàn toàn có thể mang đến bất kỳ shop nào của CellphoneS trên đất nước hình chữ S nhằm hưởng thụ với mua ngay.