10 Cách truy cập Facebook khi bị chặn. Đây là những cách giúp bạn truy cập vào Facebook nhanh và hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay để truy cập vào Facebook nhé!

1/ Dùng open DNS

Open DNS là một DNS server trung gian, bổ sung thêm cácbộ lọc web cùng giúp bạn tăng cường tốc độ lướt web. Ko kể ra, dựa vào qua DNS trunggian này nên bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài đặt và xem thêm Open DNS. Đây cũng là biện pháp được hầu hết chúng ta độc giả của Facebook Việt sử dụng và tỷ lệ thành công gần như là là 100%!

Cài đặt và tham khảo thêm Open DNS trên đây.Bạn sẽ xem: 10 cách vào facebook khi bị chặn

2/ Sử dụng DNS của Google

Đây cũng là cách được rất đa số chúng ta sử dụng thành công!

3/ các bạn vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, ( thêm vi-vn.connect. vào trước facebook)

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi lúc mở link của facebook, cách này hoàn toàn có thể kết hợp cần sử dụng với giải pháp 1 và phương pháp 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

4/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

Phần mền này cho phép bạn thay đổi DNS của máy chủ một giải pháp tùy thích chỉ với cùng một cú Click chuột.

Bạn đang xem: 4 cách vào facebook khi bị chặn thành công 100%, update mới nhất

Các bạn có thể tải phần mềm này tại đây. Theo liên kết kế bên bạn sẽ vào được trang cung ứng phần mền trên và tải về máy .Khi các bạn đã hoàn tất mua về chỉ việc ấn Run là máy tính xách tay sẽ auto chạy lịch trình và nó sẽ hiện bảng bối cảnh như sau .


*

*

Bạn cứ tùy mê thích lựa chọn các DNS vào bảng ,nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn Google Dns hoặc OPen Dnsvà với 1 cú click các bạn sẽ truy cập vào toàn bộ các trang website bị ngăn trên thế giới nói gì là Facebook.Chú ý, vào Win Vista và Windows 7, bạn phải con chuột vào lịch trình và chạy lịch trình Run As Administrator khi mở công tác nhé!

5/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm được các proxy/socks, chúng ta có thể truycập vào một số trang proxy miễn giá thành như http://sockslist.net/, http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php,http://aliveproxy.com/socks5-list/

http://www.samair.ru/proxy/ip-address-01.htm

… Khi truy cập vào, các bạn sẽ nhận được mộtdanh sách các địa chỉ IP cùng cổng (IP Address:Port) theo định dạng:123.123.123.123:1234, phía trước lốt hai chấm : là địa chỉ cửa hàng IP, cùng phía sau làcổng. Sau khi có showroom rồi, chúng ta vào tùy chỉnh của trình ưng chuẩn như sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual ProxyConfigurations > Socks Host.

– InteExplorer: Tools > InteSettings > Connections > Lan Settings >Use a Proxy server for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > LanSettings > Use a Proxy hệ thống for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau đó chúng ta điền add IP và port vào, OK để bước đầu sử dụng.

5+ Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để áp dụng proxy vào Facebook

6/ Dùng ứng dụng đổi IP

dùng các ứng dụng đổi địa chỉ cửa hàng IP như auto HideIP (tải về trên đây), Real Hide IP, Hide IP NG, Invisible Browsing.

7/ dùng UltraSurf

Đây là phần mềm dễ áp dụng nhất nhằm đổi showroom IP vàtruy cập vào những trang web bị chặn. Bạn chỉ việc chạy nó là xong.

Tải Ultrasurf tại đây

Lưu ý: Ultra Suft thường cung ứng mặc định là IE, nếu như muốn chuyển sang hỗ trợ trình săn sóc khác thì nhấp chọn mấy ô ở các dòng dưới ô nào thuộc trình duyêt làm sao thì cứ test một nhị lần là biết

8/ cần sử dụng trang web

Hiện bên trên mạng có khá nhiều trang web nhằm bạn thao tác làm việc này.Một số trang vượt trội là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ cần truy cập vào, gõ địachỉ trang web vào form rồi bấm Enter.

Xem thêm: Cách Quay Video Bằng Máy Tính, Cách Quay Màn Hình Máy Tính

9/ sử dụng trang dịch

Sử dụng các trang web dịch thuật như Google Translateđể truy nã cập. Chúng ta vào Google, gõ địa chỉ facebookvào rồi bấm Translate đểdịch. Hoặc truy vấn trực tiếp vào trang

10/ sử dụng Opera Tor

OperaTor là trình duyệt dựa vào Opera tuy vậy cóthêm chức năng tự tìm cùng sử dụng những proxy, dựa vào vậy bạn có thể truy cập vào bấtcứ website bị ngăn nào. Lúc truy cập, chúng ta có thể gặp phải ngôn từ lạ do Operadùng proxy của nước đó, chúng ta kéo website xuống để chọn lại tiếng Anh. TảiOperaTor.